กิ๊ก-ดู๋ เขย่าวงการทุ่มทุนสร้าง...ปรับโฉมใหม่ “กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง” ส่ง “บัวผัน ทังโส” ประเดิม (แก้ไข, สถิติ)

          ถือว่าเป็นการตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งของรายการเกมโชว์ที่มาแรงที่สุด และถือได้ว่าเป็นสุดยอดการแข่งขันเงาเสียงแห่งประเทศไทย สำหรับรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน”

Advertisement

          ล่าสุดผู้ผลิตรายการอย่าง บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด และ บริษัท ทริปเปิ้ลทู จำกัด พร้อมเอาใจแฟน ๆ รายการที่ติดตามมาอย่างเหนียวแน่น พลิกโฉมใหม่ตระการตา สะเทือนวงการรายการวาไรตี้อีกครั้ง พร้อมรูปแบบใหม่อย่างยิ่งใหญ่โดยใช้ชื่อ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง” ขาดไม่ได้กับที่สุดของพิธีกรคู่เอนเตอร์เทนเนอร์ “ป๋ากิ๊ก – ดู๋ สัญญา” พร้อมด้วยที่สุดของคอมเมนเตเตอร์ของเมืองไทย 7 ท่าน อาทิ ชมพู-สุทธิพงษ์, ไก่ - สมพล, ตั๊ก - ศิริพร, ต้นหอม – ศกุนตลา, แอ๊ด-วีรศักดิ์ พร้อมด้วย บอล เชิญยิ้ม – เป๊กกี้ ศรีธัญญา มารวมตัวกันสร้างความสุขอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้ง

Advertisement

Advertisement

          โดยสองพิธีกรคู่หู “กิ๊ก-ดู๋” เปิดใจให้ฟังว่า “เพื่อเป็นการตอบแทนแฟน ๆ และคืนกำไรให้กับผู้ชม เราได้ปรับโฉมใหม่ ฉากใหม่ พร้อมทั้งรูปแบบใหม่อย่างยิ่งใหญ่ ที่มีแต่การแข่งขันเงาเสียงอย่าเต็มอิ่มจุใจ โดยใช้ชื่อรายการว่า “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง” และที่พิเศษไปกว่านั้น จากเดิมมีคอมเม้นเตเตอร์ 5 ท่าน เราจะเพิ่มความสนุก ความเข้มข้นขึ้นด้วยกองกำลังเสริมเป็นคอมเม้นเตเตอร์อีก 2 ท่าน หมุนเวียนมาร่วมสร้างสีสันรวมเป็น 7 ท่าน ทุกคนจะได้ลุ้นไปกับจำนวน Like ที่มากกว่าเดิม พร้อมกับจำนวนแป้งที่มากขึ้น งานนี้บอกเลยว่าสนุกครบรส แฟน ๆ คนไหนที่สนใจสมัครแข่งขันเงาเสียงก็สมัครกันเข้ามาเลย เราเปิดรับสมัครทั่วประเทศ สมัครเข้ามาได้ทางแฟนเพจกิ๊กดู๋ (kikduu) โดยจะคัดเลือกเพียงแค่ 4 คน ที่จะได้มาปรากฏโฉมจริงบนเวที และที่สำคัญศิลปินต้นฉบับจะเป็นคนเลือกเอง ว่าจะให้เงาเสียงคนไหนแข่งกับใคร

Advertisement

          งานนี้รับรองความฮา ความสนุกสนาน เข้มข้น จนต้องฟินกันก่อนนอน ประเดิม “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง” เทปแรกกับ “บัวผัน ทังโส” ห้ามพลาด อังคารที่ 15 สิงหาคมนี้ เวลา 22.40น. ทางช่อง 7 สี”

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ