นางเอกสาวตัวแม่ เผยชัด หลังแต่งงาน จนตั้งท้อง สามีไม่เคยเหลียวแลเลย แถมต้องดูแลตัวเองคนเดียวยันคลอด! (แก้ไข, สถิติ)

          ข่าวบันเทิง เรียกว่าเธอคนนี้เป็นผู้หญิงที่แกร่ง!! และสตรองเกินร้อยจริงๆค่ะ เอาเป็นว่า.. ตาม จาม มาติดตามเรื่องราวของเธอเพื่อเป็นอุทาหรณ์สอนใจดีกว่าค่ะ!!!

Advertisement

           เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักดาราสาวคนนี้เป็นอย่างดีแน่นอน "หมู พิมพ์ผกา" โดยเธอสร้างชื่อเสียงจากบท อีแพง ในเรื่อง บ่วง นั่นเองค่ะ!! ส่วนชีวติส่วนตัวของเธอคงทราบดีอยู่แล้วว่าเธอเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่สตรองเวอร์!!! โดยเธอได้เคยเปิดใจผ่าน รายการคนดังนั่งเคลียร์ ถึงเรื่องราวชีวิตครอบครัว!!

            ชีวิตการแต่งงานของเธอดูเหมือนจะไม่ราบรื่น เพราะเธอเล่าว่า "ไม่ได้รัก พลาดไง อาจจะด้วยอะไรก็แล้วแต่ เขาเป็นฝ่ายหลงรักเรามากกว่าอย่างนี้อะคะ ในตอนนั้นชื่อเสียงเรากำลังสุดโต่งมากจริงๆ ทำงาน 7 วันเนี่ย เปิดไปช่องไหนก็มีแต่หน้าพิมพ์ผกาๆ ในช่วงนั้น 3 ปีเต็มๆ ชีวิตพิมพ์ผกาตอนนั้นพุ่งสุดๆ แล้วหมูก็เป็นคนๆหนึ่งที่เขาปลื้ม แล้วเราก็พลาดไปสิ่งหนึ่งที่เรารู้คือมีน้อง ในขณะที่เราถ่ายละครอยู่ด้วย ตอนนั้นเรื่อง(ละคร)บู้มากเลยตอนนั้น พอเหมือนพอเรารู้ว่ามีน้องเหมือนโลกมันสดใสอะ" ซึ่งหลังจากนั้นแฟนหนุ่มของเธอก็คุกเข่าขอแต่งงานทันที!! 

          ซึ่งเธอยอมรับตรงๆเลยว่าเธอไม่ได้รับผู้ชายคนนี้ "อยู่ๆไปเดี๋ยวก็รักเอง แต่ปรากฎวันที่หมูแต่งงานตอนนั้นก็คือท้อง 4 เดือน เป็นข่าวใหญ่พอสมควร จริงๆเราไม่ได้เชิญใครเยอะเลย" และเธอยังบอกอีกด้วยว่าสาเหตุที่ตัดสินใจแต่งงานเพราะอยากให้สังคมรับรู้ว่าเธอมีลูก!! 

Advertisement

          "ตอนนั้นหมูมีทางเลือก 2 ทางก็คือ1.หนีไปคลอดลูกอยู่ต่างประเทศ กับ2.ก็คือแต่งงาน ซึ่งเขาก็คุกเข่าขอเราแต่งงาน ด้วยวุฒิภาวะ ฐานะเขาก็เหมาะกับเรา เพราะเขาดูเป็นผู้ใหญ่ แต่พอแต่งงานปุ๊บมันไม่ได้เป็นอย่างที่เราคิด ประกอบกับตอนนั้นเราเป็นคนที่เชื่อมั่นในตัวเองสูงมาก เชิดๆเริ่ดๆ" เธอยอมรับตามตรงเลยว่าช่วงเวลาดังกล่าวเธอเชื่อมั่นตัวเองสูงมาก!! เพียงทะเลาะกันนิดเดียวก็จะลงท้ายด้วยคำว่าขอเลิกทันที!!

              "มันเหมือนทะเลาะกันนิดหนึ่ง งั้นเราเลิกกัน แล้วเราก็ขับรถไป ตอนนั้นมีน้องแล้ว ก็หนีเขาไปเลย ก็หายไปจากชีวิตเขา ตอนนั้นหมูไปอยู่พัทยา เช่าคอนโดไว้ จนคลอดน้องออกมาคนเดียว" เรียกได้ว่าช่วยเหลือตัวเองทั้งหมด!! สามีก็ไม่ได้มาช่วยเหลืออะไรเธอเลยสักจริงๆค่ะ จาม บอกเลยว่าต้องยอมรับในความเด็ดเดี่ยวและเป็นผู้หญิงแกร่งของเธอจริงๆค่ะ แถมปัจจุบันเธอก็เลี้ยงลูกออกมาได้เพอร์เฟคทุกอย่าง!! และเป็นที่รักของสาวๆทั้งประเทศ เชื่อว่าทุกคนคงรู้จักเขาดีสำหรับ "ณภัทร เสียงสมบุญ หรือ นาย" นั่นเองจ้าา!!!

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

ขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจาก @pimpaka , รายการคนดังนั่งเคลียร์

เรียบเรียงโดย จาม.com

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ