น้ำตาล พิจักขณา เปลี่ยนผู้จัดการแล้ว แต่ดูเหมือนจบไม่สวย? เพราะผู้จัดการคนเก่าออกมาแฉแบบนี้? แรงจริง (แก้ไข, สถิติ)

           ข่าวบันเทิง เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักนางเอกหน้าหวานคนนี้แล้วแน่นอน แต่ดูเหมือนหลายคนจะเพิ่งรู้เกี่ยวกับกรณีดราม่าที่เธอเปลี่ยนผู้จัดการ จนทำให้ผู้จัดการเก่าของเธอปรี๊ดแตก และออกมาโพสต์..? ซึ่งจะเกี่ยวข้องหรือไม่ มาอ่านที่ จาม เลยค่ะ!!

Advertisement

 

              สำหรับนางเอกสาวคนนี้ต้องบอกเลยว่าฝีมือการแสดงของเธอไม่ธรรมดาเหมือนกันสำหรับสาว "พิจักขณา วงศารัตนศิลป์" หรือ "น้ำตาล" ซึ่งเรื่องแรกในละครเรื่อง "มัจจุราชสีน้ำผึ้ง" เธอก็ได้รับบทนำเลยจ้า!! ก็แหม่ๆออร่าความสวยมันจับก็ต้องแบบนี้แหละค่า  และเรื่องที่เธอรับบทนางเอกและดูเหมือนกระแสก็จะดีไม่น้อยทีเดียว.. คงไม่พ้นเรื่อง ดาวเคียงเดือน และ The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอนนี้ผลงานของเธอกำลังตามมาอีกเพียบ!!! เชื่อว่าแฟนคลับของเธอต้องรู้ดีแน่นอน

             แต่ที่ดูเหมือนกำลังจะก่อเป็นประเด็นดราม่า ก็เพราะว่าเธอกำลังถูกโยงใยว่าเกี่ยวข้องกับ กรณีที่ผู้จัดการเก่าของเธอ "พี่นุ-อนุศักดิ์" ออกมาโพสต์ผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวอย่างดุเดือดว่า "มันเหลืออด!!" โดยเขียนเน้นในเรื่องจรรยาบรรณของคนในวงการบันเทิงซ่ะยาวเหยียด!!! และก็ไปบังเอิญ เดียวกับช่วงที่นางเอกสาวเปลี่ยนผู้จัดการพอดิบพอดี!! และข้อความตอนท้ายของเนื้อหาทั้งหมดก็พูดถึงกรณีผู้การของนักแสดงด้วย

            "เห็น ผจก บางคนทุ่มทุนสร้างเด็กของตัวเองซึ่งค่าตอบแทนที่ได้รับ กลับมาแทบไม่คุ้มซะด้วยซ้ำ พวกคุณยังจะเห็นแก่ตัวกันอีกเหรอ? แต่อาชีพ ผจก บางคนก็เรื่องเยอะจนเกินไป เบ่งซะใหญ่เชียว มึงเป็นอึ่งกันหรือไง ? เดี๋ยวก็ท้องแตกตายหรอกมึง!  ผู้จัดการ คือจัดการจากเรื่องยากให้เป ็นเรื่องง่ายไม่ใช่ทำเรื่อง ง่ายให้เป็นเรื่องยาก บางคนก็อวดเก่ง จะบอกให้นะสำหรับบางคน คนเก่งเขาไม่อวดกันหรอก! บ้างก็ชูคอ อีโก้สูง มองไม่เห็นหัวคนอื่น ขอถามหน่อย "มึงเป็นอะไรกันมากมั้ย" ไม่แดกข้าวกันหรือ? บางคนก็คอยแต่จะจิกเด็กของคนอื่น มึงรู้กันมั้ยว่า การหาเด็กได้แต่ละคนไม่ใช่ไนั่งจิกของคนอื่นเขามา! กว่าจะสร้างกันมาได้ต้องใช้ ทุนใช้คอนเน็คชั่นเท่าไหร่.  ถ้าไม่มีปัญญาสร้างเด็กด้วย ตัวเองอย่ามาทำอาชีพนี้เลย มันไม่มีศักดิ์ศรี ไม่มีจรรยาบรรณ คนที่เป็น ผจก ประเภทนี้เรียกได้ว่า ขาดสามัญสำนึก ไร้มารยาทในสังคม เราเกลียดคนที่ชอบเอาเปรียบ คนอื่นทุกประเภท ไม่มียกเว้น! " 

             บอกก่อนเลยนะคะว่าผู้จัดการคนเก่า "พี่นุ" ของสาวน้ำตาลนั้น ก็ดูแลนางเอกระดับซุปตาร์ของประเทศไทยที่ดังๆมาแล้วด้วย อย่างเช่น "ริต้า-ศรีริต้า" แต่อย่างไรก็ตามเมื่อนางเอกสาวตัดสินใจแบบนี้แล้ว..ก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่เดินหน้าสตรองๆต่อไปนะค้า!!

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

ขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจาก @p_namtarnAnusak Mekseree

เรียบเรียงโดย จาม.com

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ