แทค ภรัณยู โพสต์ล้อเลียน!! คดีข่มขืนแบบนี้!? ทั้งโซเชียลเดือดหนัก ถามว่ามันใช่เรื่องเอามาล้อเล่นไหม! (แก้ไข, สถิติ)

          ข่าวบันเทิง เชื่อว่าสาวๆทั้งประเทศคงรู้จักหนุ่มหน้าหล่อคนนี้แน่นอน.... แต่ล่าสุดเกิดกรณีดราม่าเนื่องจากเขาโพสต์แบบนี้..? ลงโซเชียล! จะเป็นอย่างไร มารู้ความจริงที่ จาม ได้เลยค่ะ

Advertisement

             เชื่อว่าหลายคนคงสงสัยแน่นอนว่าเกิดอะไรขึ้นนักแสดงชื่อดังอย่าง "แทค ภรัณยู"โดยเรื่องราวนี้ประเด็นดราม่านี้...เกิดขึ้นจาก หนุ่มมาดเท่ลงรูปนักแสดงชื่อดังหลายท่าน รวมทั้งตัวเองผ่านโซเชียลพร้อมแคปชั่นว่า "พวกเราโดนคดีข่มขื่น ใครอยากโดนข่มขืนเลือกเลย" เมื่อชาวเน็ตเห็นเข้าจึงเกิดความไม่พอใจอย่างมาก เนื่องจากการโพสต์ข้อความดังกล่าวถือเป็นการนำเรื่องที่น่าสลดใจมาล้อเล่น หรือเป็นเครื่องมือการโปรโมทละคร!! และที่สำคัญคือ..ที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่าหนุ่มแทคเป็นหนึ่งในนักแสดงที่ออกมารณรงค์เรื่องการข่มขืนให้มีการประหารชีวิต และออกมาแสดงความคิดเห็นเรื่องราวดังกล่าวอยู่สม่ำเสมอ! แต่กลับมาโพสต์แบบนี้บนสื่อ.. จึงทำให้ชาวเน็ตและแฟนคลับเกิดความสับสนเจตนาของเขา!!

            งานนี้เมื่อเกิดกระแสดราม่ามากขึ้นหนุ่มแทคจึงออกมาโพสต์ข้อความที่กรณีดังกล่าวว่า เป็นการโปรโมทละครเท่านั้น รวมถึงเขียนข้อความตอนท้ายด้วยว่า ถ้ามีปัญหาให้ไปคุยกับนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง "พี่เต๋า สมชาย"

            เมื่อเกิดประเด็นนี้ขึ้นก็มีผู้ใช้ Pantip ตั้งกระทู้ถึงเรื่องดังกล่าวว่า "พี่ แทค ภรัณยู นิสัยเค้าขี้เล่น แค่โพสขำๆ จะม่าม่ากันไปทำไมครับ?" งานนี้ก็มีทั้งคนที่แสดงความคิดว่าเป็นเพียงเรื่องล้อเล่นไม่ซีเรียส!! ในขณะที่อีกกลุ่มหนึ่งก็มีความไม่พอใจอย่างมาก! และเสนอความคิดเห็น ว่าไม่ควรนำเรื่องดังกล่าวมาล้อเล่น หรือเห็นเป็นเพียงเรื่องขำๆเท่านั้น!! เพราะยังมีผู้ที่เป็นเหยื่อจากการถูกข่มขื่นบนสังคมไทยจำนวนไม่น้อย จึงไม่สมควรอย่างยิ่งกับการแสดง หรือเสนอข้อมูลดังกล่าว!

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก @tack_pharunyoo , Pantip

เรียบเรียงโดย จาม.com

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ