ลูกสาวตลกแค่คนเดียว ที่เป็นตลกตามรอยพ่อ!! สวยมากแต่มาเป็นตลก แถมฮาหนักมาก แบบไม่ต้องแอ๊บ (แก้ไข, สถิติ)

            ข่าวบันเทิง บอกเลยว่าตลกสาวคนนี้ เธอทั้งสวย แถมพ่วงด้วยความฮาครบเครื่อง ตามฉบับของคุณพ่อของเธอเป๊ะ!!! เรียกได้ว่าเป็นลูกตลกคนเดียวของประเทศไทยจริงๆที่มาสายนี้ตั้งแต่เธอยังเด็ก ตาม จาม มาเลยจ้า!!!

Advertisement

               เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นเคยกับครับครัวของ "จาตุรงค์ มกจ๊ก" และคงทราบดีอยู่แล้วว่าเธอมีลูกสาวที่สวยมาก!! และมาทางสายตลกเรียกเสียงหัวเราะให้กับคนไทยทั้งประเทศอย่าง "พัสกร พลบูรณ์" หรือที่เรารู้จักเธอในชื่อเล่นว่า "ใบเฟิร์น" บอกเลยว่าสาวสวยคนนี้คุณพ่อหวงเธอมาก และไม่ยอมรับผู้ชายคนไหนทั้งนั้นที่เข้ามาจีบ จนเป็นที่เลื่องลืออย่างมากในวงการบันเทิง... ก็แหม่ๆๆ มีลูกสาวสวยแถมเก่งแบบนี้เป็นใครก็ต้องหวงจริงไหมละคะ แต่ที่มากกว่าหวงก็คือห่วงนั้นเองค่า แต่คุณพ่อจตุรงค์ขาาาา ตอนนี้น้องใบเฟิร์นก็ใกล้เลข 3 ขึ้นทุกทีแล้วนะคะคุณพ่อน่าจะทำใจนิสนึงงงงเนอะ!!! ก็ลูกสาวสวยขนาดนี้ไม่มีใครมาจีบมันก็จะแปลกๆหน่อยไหมละค้าาา!!! อิอิ

                ใครจะรู้ว่าแท้จริงแล้ว..เริ่มแรกตลกสาวสวยคนนี้ เธอเข้าวงการแรกจากสายนางงามนะคะคุ๊ณณณณ!! เพราะเธอประกวดมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2003 แถมได้รับรางวัล นางงามมิตรภาพอีกด้วย!! งงมั้ยละว่าเธอมาสายนี้ได้อย่างไร ก็แหม่เธอสวยเด่นแถมน่ารักขนาดนี้ก็ไม่แปลกที่จะมีคนผลักดัน ส่วนผลงานที่ดูเหมือนจะเข้าวงวการบันเทิงเป็นที่รู้จักแบบเต็มตัวคงเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกคือ ลูกตลกตกไม่ไกลต้น ส่วนที่มาแนวสายฮาสายตลกก็คงไม่พ้นซิทคอมจาก ระเบิดเถิดเทิง ,อาม่า อพาร์ทเม้นท์ และในรายการต่างๆที่เธอถูกรับเชิญนั่นเองค่าา!! ด้วยความที่เธอเป็นตลกที่ธรรมชาติสุดๆของเธอ เลยทำให้มีงานเข้ามาเพียบไม่ขาดสายเลยจ้า... 

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

ขอบคุณรูปภาพจาก @ferno_padgone

เรียบเรียงโดย จาม.com

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ