นางเอกซุปตาร์คนนี้ ดังตั้งแต่อายุแค่ 14 ปี ไปไหนทั้งประเทศรู้จัก แต่ไม่มีใครรู้ว่าอายุแค่นี้! ยอมใจ (แก้ไข, สถิติ)

         ข่าวบันเทิง สาวคนนี้บอกเลยว่าเป็นนางเอกที่เรียกได้ว่าเป็นดาวค้างฟ้าของวงการบันเทิงไทยอีกคนเลยทีเดียว และเธอยังเป็นที่รักของแฟนคลับทั้งประเทศ แต่ที่สำคัญคือเธอดังมากตั้งแต่เธออายุเพียง 14 ปีเท่านั้น จะเป็นใคร ตาม จาม มาเลยค่ะ!!

Advertisement

           สำหรับนางเอกซุปตาร์คนนี้บอกเลยว่าต้องยอมให้เธอจริงๆ!! เพราะไม่ว่ากาลเวลาจะเปลี่ยนไปแค่ไหนเธอก็ยังสวยเป๊ะไม่เปลี่ยน ไม่ต่างจากตอนที่เธออายุ 14 เข้ามาวงการครั้งแรกก็ดังเปรี้ยง!! สำหรับ "แอน ทองประสม" สาวลูกครึ่งไทย-สวีเดนที่ครองหัวใจชายไทยทั้งประเทศ โดยเธอคนนี้เริ่มแสดงละครเรื่องแรกคือ "โก๊ะจ๋าป่านะโก๊ะ" ก็สามารถเป็นที่รู้จักได้ทั้งประเทศแล้ว ด้วยรูปร่างหน้าตาที่สวยสะดุดตามาก! เรียกง่ายๆคือเธอสวยและออร่าจับตั้งแต่เด็กนั้นเองค่ะ ซึ่งตอนนั้นเธออายุเพียง 14 ปี แต่กลับเป็นที่รู้จักอย่างมาก เรียกว่าละครเรื่องนั้นเป็นเวทีแจ้งเกิดของเธอเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะหลังจากนั้นมาเธอก็แสดงละครตามมาอีกเพี๊ยบ!! แถมเป็นบทนำ บทนางเอกอีกด้วยจ้าาาา!!! 

             นอกจากนี้ยังมีผู้ที่ตั้งกระทู้ Pantip ในหัวข้อ "ดาราที่ดังตั้งแต่อายุ10-20 มีใครบ้างค่ะ" งานนี้ก็มีคนบอกเลยว่าคือสาว แอน ทองประสม เพราะเธอแจ้งเกิดแบบปังในทีเดียวเลย!!!

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

ขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจาก @annethong , Pantip

เรียบเรียงโดย จาม.com

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ