สาวน้อยในตะเกียงแก้วภาค 4 มาแล้ว!!! แถมนางเอกเป็นสาวแซ่บคนนี้ด้วย? สิ้นสุดการรอคอยของจริง! (แก้ไข, สถิติ)

          ข่าวบันเทิง บอกเลยว่าภาคนี้มีความพิเศษหนักมากค่าคุณณณ!!! เชื่อว่าแฟนคลับต้องไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะดูแล้วนางเอกสาวก็หุ่นแซ่บเวอร์แถมหน้าก็เป๊ะอีก ตาม จาม มาดูเลยจ้า 

Advertisement

              เชื่อว่าหลายคนคงเคยติดตามละครชื่อดัง สาวน้อยในตะเกียงแก้ว ทั้ง 3 ภาคที่ผ่านมาแล้วแน่นอน!! และเป็นที่รู้กันดีว่านางเอกของแต่ละภาคที่ผ่านมาก็สวย น่ารักแบบใสๆทั้งนั้น และไม่เคยมีปีไหนที่ผิดหวัง เพราะทั้งหน้าผมก็เป๊ะปังเวอร์ อย่างภาคแรกก็นำโดยนางเอกหน้าคมอย่าง "แคทรียา อิงลิช" มาปีแรกก็กระแสดีจนแฟนๆเรียกร้องให้มีภาคต่อมา จนกระทั่งมีภาคที่ 2 ก็คือ "ปู ไปรยา" ซึ่งตอนนั้นเธอเด็กมาก! แต่ปัจจุบันเธอสวยและแซ่บมากเช่นกันจ้า! และภาคที่ 3 บอกเลยว่าเป็นนางเอก 2 สาวทั้งสองภาคที่ผ่านมา... สำหรับนางเอกสาว "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" ก็เรียกว่าแสดงออกมาให้แฟนคลับได้ฟินเว่อร์!

               และมาถึงภาคที่ 4 แบบนี้ทุกคนก็ต้องจับตามองแน่นอนว่าเธอจะเป็นใคร แต่บอกเลยว่าภาค 4 ไม่ได้ใช้ชื่อว่าสาวน้อยในตะเกียงแก้วแล้วนะคะ แต่ใช้ชื่อว่า "พ่อมดเจ้าเสน่ห์" แหม่ๆแค่ชื่อก็อยากรู้แล้วสิคะว่าจะสนุกแค่ไหน! แถมนางเอกของเราก็สวยเวอร์ เธอคือ "พิม พิมประภา  ตั้งประภาพร" เชื่อว่าทุกคนคงเคยเห็นผลงานของเธอแล้วในเรื่อง "กาลครั้งหนึ่งในหัวใจ" ส่วนพระเอกก็ไม่ใช่ใครที่ไหนเขาคือพระเอกดาวรุ่งที่ตอนนี้ดูเหมือนจะพุ่งแรงไม่น้อย...สำหรับ "โดนัท ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์" จะสนุกเหมือนภาคที่ผ่านมาหรือไม่!? จาม ก็รอชมอยู่จ้าาาา!!!

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

ขอบคุณรูปภาพจาก @pimprapa.t , @donut_phattharapon

เรียบเรียงโดย จาม.com

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ