นางเอกตัวท็อป รับแล้วเป็นโรคติดเหล้า!! ต้องมีเหล้าไว้ใต้เตียงตลอด! 8โมงเช้าตื่นมาก็กินทันที! (แก้ไข, สถิติ)

         ข่าวบันเทิง บอกเลยว่าสาวคนนี้ดีกรีไม่ธรรมดาจริงๆค่ะ เรียกได้เป็นอีกหนึ่งนางเอกที่ความสามารถไม่แพ้นางเอกเบอร์ต้นๆของประเทศไทยเลยทีเดียว แต่น้อยคนมากที่จะได้รู้เรื่องราวชีวิตของเธอว่า..เธอเคยเป็นโรคติดเหล้า! มาอ่านที่ จาม ได้เลยค่ะ!!!

Advertisement

           สำหรับสาวสวยคนนี้ เธอเป็นทั้งนักแสดงและเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียง และเธอยังเป็นลูกสาวของอดีตผู้กำกับชื่อดังด้วย "ทราย เจริญปุระ" เธอได้เริ่มเข้าวงการและมีชื่อเสียงตั้งแต่เธออายุได้เพียง 13 ปีเท่านั้น ในละครเรื่อง "ล่า" เธอก็ฉายแววออร่านางเอกจับมาก! จนมีผลงานละครและภาพยนตร์ต่อมาเรื่อยๆ.. แต่เมื่อเราลองมาดูชีวิตของเธอโดยเฉพาะ เรื่องความรัก ที่ใครหลายคนอาจแทบไม่เคยรู้มาก่อน และเธอได้เปิดเผยหมดเปลือกผ่านรายการชื่อดังอย่าง "Club Friday SHOW" ว่าเธอนั้นเคยติดเหล้าอย่างหนัก! เพราะไม่สามารถหลุดออกจากความรู้สึกของความรักครั้งเก่าได้ "คือเป็นแอลกอฮอลิกไปช่วงหนึ่ง หนูซื้อเบียร์เป็นถาดเอาไว้ใต้เตียง เพื่อจะได้ตื่นมา 8 โมงเช้าแล้วมีเบียร์กินอยู่เสมอ เพราะว่าเวลาเดินออกมาจากบ้านแล้วมีคนถามเรื่องแฟน แล้วทราย...ไม่ได้ ทรายอยากขับรถกลับบ้าน"

          เธอยังเล่าอีกด้วยว่าช่วงที่เธออกหัก เป็นช่วงที่ถ่ายละลครบู๊ เธอจึงตัดสินใจแบบนี้.. "ก็เลยกินเบียร์แต่เช้า ก็ชาๆดีนะ มันเหมือนแบบชาๆร้องไห้ช้าลง ไม่แบบถามปุ๊บแล้วน้ำตาแตกแบบนี้ มันจะอึนๆ เหมือนนอนน้อยตลอดเวลา" เธอยังบอกอีกด้วยว่าเธอทำแบบนั้นอยู่เป็นปีๆ และวันหนึ่งเมื่อเธอรู้สึกว่าเหนื่อย..เธอจึงหยุด!

(ชมได้ตั้งแต่นาทีที่ 06.15 เป็นต้นไปค่ะ)

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

ขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจากรายการ Club Friday SHOW และ @itr

เรียบเรียงโดย จาม.com

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ