ลำไย ไหทองคำ เผยค่าตัวล่าสุดที่รู้แล้วตกใจแรง เม้าท์สนั่น!! โดนนายกติงที ชีวิตพลิกขนาดนี้เลย?! (แก้ไข, สถิติ)

          ทีมข่าวคมชัดลึก ไปเกาะติดความเคลื่อนไหวล่าสุดของนักร้องสาวแซ่บลำไย ไหทองคำ หลังโดนนายกตู่ออกมาติงเรื่องการแสดง แต่บอกเลยว่า ยิ่งเป็นกระแส เธอยิ่งดัง มาตามกันในข่าวบันเทิงจาม.com

Advertisement

          หลังจากที่นักร้องสาวลำไย ไหทองคำ กลายเป็นข่าวดังกระหึ่มอีกครั้ง จากการโดน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ออกมาติงเรื่องการแต่งกายและการแสดง จนตัวนักร้องสาวและทางค่ายต้องออกมาแสดงความรับผิดชอบในการปรับเปลี่ยนเรื่องเครื่องแต่งกายและท่าเต้น แต่ดูเหมือนยิ่งถูกสังคมจับตา ชื่อของลำไย ไหทองคำก็ยิ่งดังกระฉ่อน พิสูจน์ได้จากข่าวของเธอที่ปรากฏในหน้าสื่อมาตลอด รวมถึงการจ้างงานแสดงที่คิวแน่นเอี๊ยด

          ล่าสุด ทีมข่าวคมชัดลึกได้ตามไปชมการแสดงของผู้สาวขาเลาะรายนี้ที่ตลาดนัดฝั่งตรงข้ามวัดลาดบุญ เขตลาดกระบัง พบว่า นักร้องสาวดูจะเกร็งๆกับการแสดงออก ไม่ออกลีลาท่าเต้นสุดเฟี้ยวฟ้าวเช่นครั้งก่อนๆ โดยตัวลำไย ไหทองคำให้สัมภาษณ์ว่า

         "ได้เปลี่ยนรูปแบบการแต่งตัวมาพักหนึ่งแล้ว พอดีท่านนายกติงมา ตอนนี้ ชุดจากเดิมมาเป็นการสวมใส่เสื้อยีนส์ นุ่งกางเกงยีนส์ขาสั้นแล้ว ส่วนการเต้นก็ลดการเต้นลงนิดหน่อย รอเพลงใหม่เสร็จก็จะมาปรับดูอีกที"

          ทั้งนี้  ผู้สื่อข่าวได้สอบถาม คุณ เทพฤทธิ์ แสงอุทัย หนึ่งในโบรกเกอร์ ขายงานคอนเสิร์ตพบว่า ค่าตัวของลำไย ไหทองคำ ณ ตอนนี้ ราคาพุ่งไปอยู่ที่ 90,000 -120,000 บาทเข้าไปแล้ว!!! แต่ก็ยังมีเจ้าภาพที่พร้อมสู้ราคา จนทำให้คิวงานคอนเสิร์ตของผู้สาวขาเลาะยาวไปถึงปีหน้าเลยทีเดียว

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก 

ลำใย ไหทองคำ

คมชัดลึก

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ