นักร้องสาวตัวท๊อป ป่วยเป็นโรคพุ่มพ่วง อาการกำเริบต้องยกเลิกคอนเสิร์ต ไปบำบัดกับถูกเม้าท์ว่าติดยา!! (แก้ไข, สถิติ)

            จาม.com  -  นักร้องสาวชื่อดังระดับโลกที่คุณไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่ากำลังต่อสู้กับอาการโรคภูมิเเพ้ตัวเอง หรือเอสแอลอี (Systemic Lupus Erythematosus - SLE) หรือที่คนไทยรู้จักกันดีในชื่อ "โรคพุ่มพวง" และเคยถึงขั้นต้องหยุดคอนเสิร์ตกลางคันเพราะเนื่องจากอาการกำเริม ต้องเข้ารักษาตัวเป็นการด่วน!!

Advertisement

           นักร้องสาวผู้นี้คือ เซลีนา โกเมซ วัย 24 ปี เจ้าของบทเพลงฮิต "Same Old Love" และ "Come & Get It" และอดีตหวานใจของ จัสติน บีเบอร์ ใครที่ไม่ได้เป็นแฟนเพลงของเธออย่างเหนี่ยวแน่นอาจจะยังไม่รู้เลยว่าในช่วงตลอด 2 ปีหลังนี้เธอต้องเผชิญหน้ากับปัญหาสุขภาพ หลังจากถูกวินิจฉัยว่าเป็นโรคเอสแอลอี หรือโรคภูมิเเพ้ตัวเองเมื่อปี 2015 จนเคยมีข่าวลือเสียหายเกิดขึ้นหลังจากพบว่าเธอเข้าไปรับการบำบัดที่ศูนย์บำบัดพฤติกรรม Dawn at the Meadows ในรัฐแอริโซนา ซึ่งหลายคนเม้าท์กันว่าเธอไปบำบัดอาการติดยาเสพติด  แต่ความจริงแล้วเธอเข้าไปทำคีโมเพื่อบำบัดอาการเอสแอลอี

(Photo credit:  FAMOUS MORE)

        เมื่อปี 2016 เธอถึงขั้นต้องยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ตทั้งหมดเพื่อเข้ารับการรักษาอาการนี้ หลังจากถูกมันกลับเล่นงานอีกครั้ง มันส่งผลกระทบต่อชีวิตของเธอเป็นอย่างมาก มันทำให้เธอเครียดและวิตกกังวลจนตกอยู่ในภาวะซึมเศร้า อย่างไรก็ตามเธอเปิดเผยว่ามันเป้นความท้าทายที่จะต้องฝ่าฟันผ่านไปให้ได้ ละขอบคุณกำลังใจจากแฟนเพลงที่ทำให้เธอรู้ว่าเธอไม่ได้ต่อสู้กับมันเพียงลำพัง

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

 

ขอบคุณภาพจาก  Selena Gomez

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ