นางเอกตัวเป้ง! ทำวงการบันเทิงสั่น ตัดสินใจฆ่าตัวตาย! แต่ไม่ตายเพราะเหตุผลนี้! แฟนคลับตกใจหนัก (แก้ไข, สถิติ)

        ข่าวบันเทิง เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักนางเอกชื่อดังคนนี้เเน่นอน เพราะที่ผ่านมาก็มีข่าวของเธอบนหน้าหนังสือพิมพ์หรือเว็บไซต์แทบทุกวัน และที่ดูเหมือนจะเป็นข่าวครึกโครมที่สุด! คงไม่พ้นเรื่องที่เธอช้ำรักและคิดสั้นฆ่าตัวตาย! จะเป็นอย่างไร ตาม จาม มาดูเลยจ้า

Advertisement

          สำหรับนางเอกสาวสุดฮอตคนนี้ "แตงโม ภัทรธิดา"และอดีตสามี "โตโน่ ภาคิน" ที่เลิกลากันแบบช็อควงการ! ทำแฟนคลับที่คอยติดตามหรือเเอนตี้คู่นี้ออกมาดราม่าพรึ่บ โดยสาเหตุที่เลิกกันครั้งนี้หลายคนเชื่อว่าเป็นผลมาจากการที่างเอกสาวมีมือที่ 3 ทำให้พระเอกและนักร้องชื่อดังรับไม่ได้ สุดท้ายจึงตัดสินใจแยกทางกัน! ขณะที่สาวเเตงโมก็ได้ออกมาปฏิเสธว่าเธอไม่ได้มีใคร ส่วนกระแสข่าวที่มีออกมาว่าหนุ่มโตโน่ขอดูโทรศัพท์แต่เธอกลับปฏิเสธนั่นเป็นเพราะคุยกับคนหนึ่งอยู่จริง เเต่ไม่สามารถเปิดเผยได้และเป็นคนใกล้ตัวโตโน่ด้วยเป็นผู้ใหญ่ด้วย! เเต่เธอเลือกที่จะไม่บอกโตโน่ และด้วยความช้ำรัก ความไม่เข้าใจกัน ความรู้สึกที่เธอรับรู้ว่าหนุ่มโตโน่ไม่สนใจเธอ และเธอเป็นโรคซึมเศร้าจึงเป็นผลที่ทำให้เธอฆ่าตัวตาย!

          โดยพูดผ่านรายการ Club Friday SHOW (ในนาทีที่ 23.50) ว่า "ก็เเกะคัตเตอร์ใหม่ แกะออกจากซองเลยค่ะ ก็กรีด ถ้าปกติแล้วโมคงที่จะคิดที่จะกินยาอย่างเดียวจำนวนเยอะๆ เพียงเเต่ว่ายามันน้อยไป แต่มันช่วยให้โมหลับไปได้เเค่วูบหนึ่ง แต่โมก็หวังว่าโมจะหลับนานและเลือดไหลออกมาหมดไปแล้ว แต่พระเจ้าไม่ให้โมตายค่ะ พระเจ้าต้องการให้โมตื่นมารับผิดกับสิ่งที่ตัวเองทำลงไป" นอกจากนี้เธอยังย้ำอีกด้วยว่า เธอพยายามที่จะกรีดข้อมือเเล้ว เเต่เท่าไหร่ก็ไม่เข้า กรีดไป 5 ครั้ง แต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น!! 

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

ขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจาก @melonp.official , Club Friday SHOW

เรียบเรียงโดย จาม.com

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ