ตัวพ่อลั่นแรง! หย่าเมียแน่นอน! ผู้ใหญ่วงการห้ามก็ไม่ฟัง! ปัญหาครอบครัว ที่คนภายนอกไม่เคยรู้! (แก้ไข, สถิติ)

          ข่าวบันเทิง เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักและเคยได้ยินข่าวดาราคู่รักคู่นี้เเน่นอน! ถึงเรื่องราวการเลิกลาเเบบช็อควงการ! ซึ่งเขาได้มาเปิดใจผ่านรายการ Club Friday SHOW ถึงสาเหตุที่เเท้จริงของเรื่องนี้ จะเป็นอย่างไร ตาม จาม มาดูเลยค่า!

Advertisement

          สำหรับคู่รักของดาราหนุ่มชื่อดัง "เชษฐวุฒิ วัชรคุณ" หรือ "บ๊วย" และอดีตภรรยาสาว "ชนกวนันท์ รักชีพ" หรือ "ตุ๊ก" นักแสดงและนางเเบบชื่อดัง ที่มีปัญหาถึงขั้นต้องหย่าขาดกันนั้นเป็นปัญหาที่ดูเหมือนจะใหญ่ไม่ใช่น้อย เพราะถึงแม้ผู้ใหญ่จะเข้าหาช่วยเคลียร์ใจให้ทั้งคู่แล้วก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะกลับมารักและเป็นครอบครัวที่แสนสุขได้อย่างเดิม ซึ่งหนุ่มบ๊วยได้ออกมาเปิดใจถึงปัญหาผ่านรายการ Club Friday SHOW (ในนาทีที่ 16.24) ว่า "มีเพื่อนกลุ่มๆสมัย 07 โชว์ สมัยนั้นจะมีพี่ดู๋, พี่บรู๊ค, กบ สุวนันท์ ซึ่งในกลุ่มนั้นผมบอกแล้วว่าผมกำลังจะหย่า แต่ยังไม่ได้เซ็นใบหย่า ซึ่งกิ๊บเป็นเพื่อนที่น่ารักมาก เป็นเพื่อนแท้คนหนึ่ง เขาเลยนัดพี่ๆไปคุยที่บ้านพี่ดู๋ ทุกคนก็บอกเตือนผมหมดแล้ว เเต่ไม่ฟังครับ ผมจะหย่าอย่างเดียว"

          เมื่อพิธีกรรายการถามถึงประเด็นความเจ้าชู้ ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่าจริง เพราะเห็นว่าชีวิตคู่ที่มีมันไม่ได้ดี! จึงเปิดใจคุยเเค่สนุก และเป็นเพียงแค่การคุยกันเท่านั้น แต่ไม่ได้ตกลงเป็นแฟนกับใคร และอีกฝ่ายก็ทำให้รู้สึกดี ในขณะที่อดีตภรรยาสาวกลับบ้านมาก็มีแต่เรื่องให้ต้องทะเลาะกัน นอกจากนี้เจ้าตัวยังยอมรับอีกด้วยว่าเข้าขั้นเกลียดไปเลยในช่วงนั้น!

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

ขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจากรายการ Club Friday SHOW และ @khunbuay

เรียบเรียงโดย จาม.com

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ