ตัวพ่อลั่นแรง! หย่าเมียแน่นอน! ผู้ใหญ่วงการห้ามก็ไม่ฟัง! ปัญหาครอบครัว ที่คนภายนอกไม่เคยรู้! (แก้ไข, สถิติ)

          ข่าวบันเทิง เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักและเคยได้ยินข่าวดาราคู่รักคู่นี้เเน่นอน! ถึงเรื่องราวการเลิกลาเเบบช็อควงการ! ซึ่งเขาได้มาเปิดใจผ่านรายการ Club Friday SHOW ถึงสาเหตุที่เเท้จริงของเรื่องนี้ จะเป็นอย่างไร ตาม จาม มาดูเลยค่า!

Advertisement

          สำหรับคู่รักของดาราหนุ่มชื่อดัง "เชษฐวุฒิ วัชรคุณ" หรือ "บ๊วย" และอดีตภรรยาสาว "ชนกวนันท์ รักชีพ" หรือ "ตุ๊ก" นักแสดงและนางเเบบชื่อดัง ที่มีปัญหาถึงขั้นต้องหย่าขาดกันนั้นเป็นปัญหาที่ดูเหมือนจะใหญ่ไม่ใช่น้อย เพราะถึงแม้ผู้ใหญ่จะเข้าหาช่วยเคลียร์ใจให้ทั้งคู่แล้วก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะกลับมารักและเป็นครอบครัวที่แสนสุขได้อย่างเดิม ซึ่งหนุ่มบ๊วยได้ออกมาเปิดใจถึงปัญหาผ่านรายการ Club Friday SHOW (ในนาทีที่ 16.24) ว่า "มีเพื่อนกลุ่มๆสมัย 07 โชว์ สมัยนั้นจะมีพี่ดู๋, พี่บรู๊ค, กบ สุวนันท์ ซึ่งในกลุ่มนั้นผมบอกแล้วว่าผมกำลังจะหย่า แต่ยังไม่ได้เซ็นใบหย่า ซึ่งกิ๊บเป็นเพื่อนที่น่ารักมาก เป็นเพื่อนแท้คนหนึ่ง เขาเลยนัดพี่ๆไปคุยที่บ้านพี่ดู๋ ทุกคนก็บอกเตือนผมหมดแล้ว เเต่ไม่ฟังครับ ผมจะหย่าอย่างเดียว"

          เมื่อพิธีกรรายการถามถึงประเด็นความเจ้าชู้ ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่าจริง เพราะเห็นว่าชีวิตคู่ที่มีมันไม่ได้ดี!จึงเปิดใจคุยเเค่สนุก และเป็นเพียงแค่การคุยกันเท่านั้น แต่ไม่ได้ตกลงเป็นแฟนกับใคร และอีกฝ่ายก็ทำให้รู้สึกดี ในขณะที่อดีตภรรยาสาวกลับบ้านมาก็มีแต่เรื่องให้ต้องทะเลาะกัน นอกจากนี้เจ้าตัวยังยอมรับอีกด้วยว่าเข้าขั้นเกลียดไปเลยในช่วงนั้น!

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

ขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจากรายการ Club Friday SHOW และ @khunbuay

เรียบเรียงโดย จาม.com

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ