คู่รักดาราคู่นี้ เคยมีข่าวเลิกเพราะมือที่3 แท้จริงไม่ใช่ ฝ่ายชายรับ! ปาร์ตี้หนัก เมาคุมอารมณ์ไม่อยู่ (แก้ไข, สถิติ)

          ข่าวบันเทิง คู่รักดาราคู่นี้! เคยมีข่าวเลิกกันเพราะฝ่ายชายปาร์ตี้หนัก มีเรื่องผู้หญิงมาเกี่ยวข้อง สุดท้ายก็กลับมาคืนดีกัน แต่แท้จริงเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น เกิดจากฝ่ายชายดื่มสุราหนักเกิน จะเป็นยังไงต่อไปนั้น จาม.com จะพาไปฟังจากปากทั้งคู่กันดีกว่าค่ะ

Advertisement

          ก่อนหน้านี้คงเคยได้ยินกันมาบ้างกับกระแส "นิวเคลียร์-เพชรจ้า" ทะเลาะกันเพราะมือที่ 3 เรื่องผู้หญิง บลาๆ แต่แท้จริงความจริงไม่ใช่นะจ้ะตัวเธอ เพชรจ้าได้ควงภรรยาคนสวย "นิวเคลียร์" ออกมาเปิดใจผ่านรายการ "เกิดมาคุย WOODYTALK" ซึ่งเพชรจ้ายอมรับแบบแมนๆว่า "เหตุการณ์ในวันนั้นคือปาร์ตี้งานแต่งงานเบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา ซึ่งตนดื่มเยอะมาก ดื่มจนนิวเคลียร์ต้องเข้ามาห้ามไม่ให้ดื่มต่อ แต่ตนไม่เชื่อ ตนยังคิดว่าตัวเองไม่เมา จึงเกิดปากเสียงทะเลาะกัน ดื้อจัดไปดื่มต่อที่ผับ เจอสาว เจอคนรู้จักก็ถ่ายรูปกับเขาปกติ แต่นิวเคลียร์และคนภายนอกมาเจอภาพเราถ่ายกับผู้หญิงในไอจี เพราะพวกเขาแท็กภาพมา เราเลยมองดูแย่ไปแล้ว หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็ต้องเคลียร์กันหมด เคลียร์กับนิวเคลียร์ รวมถึงครอบครัวเขาทุกคน" 

          และหลังจากนั้นจนวันนี้ วันที่ทั้งคู่ใช้ชีวิตคู่กันเป็นสามี-ภรรยา เพชรจ้าก็ไม่เคยปล่อยให้เหตุการณ์แบบนั้นเกิดขึ้นอีก เว็บไซต์จาม นับถือหัวใจคุณเพชรจ้ามากเลยค่ะ ที่ยอมรับผิดและรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น พร้อมกลับตัวกลับใจ เพื่อเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี เฉียบเวอร์!

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก WOODYTALK

ขอบคุณภาพจาก IG djpetjah

เรียบเรียงโดย Jarm.com

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ