คู่รักซุปตาร์ เคยหมั้นกันแล้ว! สุดท้ายความรักพัง! ต่างคนต่างมีใหม่ เมื่อมาเจอกันอีกครั้ง พูดไม่ออก! (แก้ไข, สถิติ)

          ข่าวบันเทิง หลายคู่รักในวงการบันเทิงที่คบหาดูใจกันมานาน แต่สุดท้ายความรักก็ไปไม่ถึงฝั่งฝัน ต่างคนต่างแยกย้ายไปมีชีวิตของตัวเอง น้อยนักที่จะวนกลับมาเป็นเพื่อนกันได้ เหมือนอย่างเช่นอดีตคู่หมั้นซุปตาร์คู่นี้!

Advertisement

          ย้อนกลับไปเมื่อ 30 กว่าปีที่ผ่านมา อดีตคู่รักซุปตาร์ที่โด่งดังที่สุดในยุคนั้นอย่าง ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง กับ แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร เคยหมั้นหมายจนเกือบจะแต่งงานกัน สุดท้ายก็มีข่าวช็อควงการเมื่อฝ่ายชายขอถอนหมั้นและบอกเลิกกระทันหัน! ทำแฟนคลับวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น สุดท้ายทั้งคู่ก็ต่างแยกย้ายไปมีชีวิตและครอบครัวของตนเอง

          ล่าสุด "ดีเจพี่ฉอด"ได้โพสต์ภาพ ตั้ว ศรัณยู กำลังกอดกับ แอม เสาวลักษณ์ พร้อมเผยข้อความที่อ่านแล้วน้ำตาแทบไหลว่า "ภาพประวัติศาสตร์....น้ำตาจะไหล ภาพนี้ถ้าใครอายุเกินเลข 3 เลข4 เห็นแล้วจะเข้าใจ ❤️❤️ "วันเวลาผ่านไป ความรู้สึกดีๆยังอยู่" เป็นการมาเจอกันโดยมิได้นัดหมาย คนนึงมาทำงาน อีกคนมาคุยงาน ในฐานะพี่ที่อยู่ด้วยกันมา เห็นกันมานานมาก...อยากบอกว่า ภาพนี้มันดีต่อใจจ้า" ดีต่อใจจริงๆค่ะทุกคน เป็นภาพที่เห็นแล้วพูดไม่ถูกจริงๆ อดีตคนที่เคยรักกันมากมาย ผ่านมาเกือบ 30 ปี วนกลับมาเจอกันอีกครั้ง ความไม่เข้าใจและความโกรธเกลียดในอดีต ก็หายไปอย่างสิ้นเชิง ทางด้านนักร้องรุ่นใหญ่ แอม เสาวลักษณ์ ยังบอกอีกว่า "กราบขออโหสิกรรม เรื่องไม่ดีในวันก่อนๆ" จาม.com ขอดีใจกับทั้งคู่ด้วยจริงๆค่ะ 

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

ขอขอบคุณภาพจาก Pantip

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ