ซุปตาร์เบอร์ต้น เปลี่ยนรสนิยมทางเพศ ลั่น..จะหันไปคบผู้ชาย หลังเลิกกับแฟนสาว เกิดอะไรขึ้นกับเขาคะซิส? (แก้ไข, สถิติ)

          ข่าวบันเทิง สมัยนี้ข่าวรักๆเลิกๆ แต่งงานแล้วก็หย่าร้างของเหล่าศิลปินคนบันเทิงบ้านเรามีมาให้เห็นเป็นประจำ บางคู่เลิกรากันไปก็มีคนใหม่ เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แต่สำหรับหนุ่มที่ จาม จะพูดถึง..ดูท่าแล้วอาการหนักน่าดู!

Advertisement

          ย้อนกลับไปเมื่อปีที่แล้ว หลายคนคงจะจำกันได้ว่านักร้องนักแสดงสุดหล่อ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ได้ขอเซ็นใบหย่ากับภรรยา พลอยพรรณ ทั้งๆที่มีลูกเป็นสัญญาใจด้วยกันถึง 2 คน ล่าสุดเขาได้มางานเปิดตัวแคมเปญ เผยผิวออร่า x3 กล้า ท้าแดด กับ สก๊อต คอลลาเจน-โอร่า ณ สกายวอล์ก สาทร และได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อแบบเปิดใจเรื่องชีวิตหลังหย่ากับภรรยา

          โดย ปีเตอร์ คอร์ป  ก็พูดแบบเปิดใจว่า "หลังจากหย่ากับภรรยา ตอนนี้ทั้งคู่ก็ต่างใจเย็นกันแล้ว คุยกันมากขึ้น ก็ถือเป็นเรื่องที่ดี เพราะพอเราสองคนคุยกัน ก็จะทำให้มีเวลาให้ลูกๆ ทะเลาะกันไปก็ไม่มีอะไรดี เพราะฉะนั้นช่วยกันทำอะไรเพื่อลูกดีกว่า..สารภาพว่ารู้สึกคิดผิดที่เป็นคนเลือกเดินออกจากบ้าน ตอนที่เห็นหน้าลูกครั้งแรกน้ำตาไหล ดีใจมาก ตอนนี้ทั้งสองคนมีความเห็นตรงกันว่าคงกลับมาคบกันไม่ได้แล้ว..ยันยังไม่พร้อมมีความรักครั้งใหม่ อยากทำอะไรให้ลูกก่อน ก่อนจะทิ้งท้ายๆแบบขำๆว่า ผมอาจจะเปลี่ยนไปชอบผู็ชาย"

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

ขอขอบคุณภาพจาก petercorp purploy

แจ้งลบ/แจ้งบทความไม่เหมาะสม

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ