อาร์ต พศุตม์ ควง กอบสุข ลับสมองท้าชน เจ๊ม้า อรนภา-ปาย สิตางศ์ ใน ดาวินชี (แก้ไข, สถิติ)

          ได้ชื่อว่าเป็นเกมโชว์แข่งขันเข้มข้นลุ้นระทึกมากที่สุดในตอนนี้ สำหรับ "Davinci เกมถอดรหัส" ซึ่งออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ 17.15-18.00 น. ทาง ช่อง 3 และ ช่อง 3 HD

Advertisement

          ภายใต้ บริษัท อะมะเตะระสุ จำกัด ของ 2 ผู้จัดคนเก่ง "จอนนี่ แอนโฟเน" และ "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" และเพื่อความสนุก...ลุ้นระทึกมากกว่า "ชาคริต แย้มนาม" ได้ท้าดวลเหล่าดารา-คนดัง อาทิ อาร์ต พศุตฆ์ บานแย้ม, กอบสุข จารุจินดา, แก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธาไชย, ปาย สิตางศ์ ปุณภพ, ม้า อรนภา กฤษฎี, เทพพิทักษ์ แอสละ มาร่วมถอดรหัสภาพปริศนา มาถอดรหัสภาพปริศนาให้ลุ้นกันระทึก

Davinci เกมถอดรหัส

          โดย "ชาคริต" เผยถึงเรื่องว่า "จากการที่เราเหล่าดารา-คนดัง มาร่วมสนุก Davinci (ดาวินชี) เกมถอดรหัส ที่ผ่านมากกระแสตอบรับดีมากชุดแรกก็จะ เชียร์ ฑิฆัมพร, ตุ้ย เกียรติกมล, ซานิ นิภาภรณ์, พล่ากุ้ง วรชาติ, แอร์ ภัณฑิลา, ดาว อภิสรา, เอก วิชัย, ผ้าป่าน สิริมา ซึ่งก็สนุกสนาน หลายคนก็ตอบคำถามได้หลายข้อ และมีหลายคนที่อยากจะร่วมมลับสมองถอดรหัสภาพปริศนา 2 ผู้จัดฯ คนเก่ง พี่จอนนี่ (แอนโฟเน) และ พี่หนุ่ม (กรรชัย กำเนิดพลอย) ก็เลยจัดให้ ครั้งนี้ได้ อาร์ต พศุตฆ์ บานแย้ม, กอบสุข จารุจินดา, แก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธาไชย, ปาย สิตางศ์ ปุณภพ, ม้า อรนภา กฤษฎี, เทพพิทักษ์ แอสละ เรียกว่าแต่ละคนมากันเต็มมาก อย่างอาร์ตก็จับคู่มากกับพี่กอบสุข พี่ม้าก็จับคู่กับปาย (สิตางศ์) ผนึกกำลังกันมาสู้ แต่ที่เด็ดของเทพอยู่ที่เทพพิทักษ์ ผมอยากให้ดูขำจริง ๆ คือ การที่เรานำเหล่าดารา-คนดังมาร่วมเล่นเกมส์ก็เหมือนคืนกำไรให้กับคนดู เป็นการสร้างสีสันให้กับรายการ ผมไม่อยากจะให้พลาดสักตอนเลยจริงๆ เพราะสนุกมากครับ" ชาคริต กล่าว

Advertisement

กอบสุข - อาร์ท พศุตฆ์

เทพพิทักษ์ แอสละ

          ดาราคนไหนจะไขปริศนารหัสภาพทุกภาพได้ ติดชมได้ในรายการ "Davinci เกมถอดรหัส" ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ 17.15-18.00 น. ทาง ช่อง 3 และ ช่อง 3 HD เริ่ม (29 มีนาคมนี้)

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

บริษัท อะมะเตะระสุ, ช่อง 3

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ