ก้อย หน้ากากหมูป่า ดึงสติคนดราม่า หลังหน้ากากจิงโจ้ คือ เป๊ก ผลิตโชค อ่านแล้วสตั้น องค์แม่มาแล้ว!? (แก้ไข, สถิติ)

          เป็นกระแสดราม่าที่ถูกชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์หนักมาก หลังจากรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง รอบแชมป์ชนแชมป์ โดยรอบนี้หน้ากากจิงโจ้ถูกกระชากหน้ากาก นักร้องภายใต้หน้ากากก็คือ เป๊ก ผลิตโชค 

Advertisement

           รายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง รอบแชมป์ชนแชมป์ (16 มี.ค.60) หน้ากากจิงโจ้พ่ายแพ้หน้ากากทุเรียน ทำให้ถูกถอดหน้ากาก ซึ่งนักร้องภายใต้หน้ากากที่คนทั้งประเทศชื่นชอบก็คือ เป๊ก ผลิตโชค เท่านั้นแหละ เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ทั้งเรื่องการพูดที่เปล่งเสียงภาษาไทยไม่ชัด เรื่องทำศัลยกรรม รวมถึงเรื่องเบี่ยงเบนทางเพศว่าเขาเป็นเกย์หรือผู้ชาย 

          ล่าสุด ก้อย รัชวิน หรือ หน้ากากหมูป่า ผู้ที่เคยเป็นส่วนหนึ่งของรายการนี้ ก็ได้ออกมาพูดให้สติคนวิพากษ์วิจารณ์ถึง เป๊ก ผลิตโชค ว่า 

"รู้มั้ย? ว่าทำไมหลายคนที่มาออกรายการ @themasksingerth ถึงมีความสุขมากเวลาอยู่บนเวที นั่นเพราะหลายคนทำได้สิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน แสดงความสามารถที่คนไม่เคยเห็น หรือ อาจจะเคยเห็นแต่มองข้ามมันไป หลายคนเหมือนได้มาปลดล็อคอะไรบางอย่าง บนเวทีแห่งนี้..รวมถึงฉันด้วย  บางครั้งในชีวิตคนเรา มันก็เหมือนมีหน้ากากล่องหนที่คนภายนอกอยากจะให้เราสวมใส่ เป็นหน้ากากที่เค้าอยากจะมองเห็น หรือตัดสินจากแค่รูปลักษณ์ภายนอก แล้วคาดหวังว่าเราต้องเป็นแบบนั้นแบบนี้ โดยหารู้ไม่ว่า หน้ากากอันนั้นอาจจะไม่ใช่ตัวตนของเค้าด้วยซ้ำไป  ภายใต้หน้ากากนักร้อง เรากลับได้มองเห็นตัวตนที่แท้จริงของเค้าเหล่านี้ มองเห็นความสามารถ และเสน่ห์ของแต่ละคนโดยที่เราไม่รู้ว่าเค้าเป็นใคร มองข้ามเปลือกภายนอกไปจนหมดสิ้น คนที่มาออกรายการก็สนุกที่ได้เป็นตัวของตัวเองเต็มที่ ได้เผยมุมที่คนอื่นไม่เคยเห็น ให้ได้เห็น ที่สำคัญเสียงร้องของเค้าได้สร้างความสุขให้ผู้ชม ในฐานะของคนที่เป็นศิลปิน นั่นเป็นสิ่งที่มีค่ามากที่สุดแล้ว และไม่ว่าบทบาทที่เราเล่นจะเป็นยังไง คนดูจะรักเรามากแค่ไหน สุดท้ายเราก็ต้องถอดหน้ากากนั้นอยู่ดี และเมื่อถึงตอนนั้น จะยังรักกันอยู่มั้ย? ยังให้โอกาสกันต่อไปมั้ย? ใครกันจะเป็นคนตัดสิน? หรือเราต้องกลับไปใส่หน้ากากนั้น เพื่อที่จะได้เป็นที่รัก...อีกครั้ง  เปิดตาและใช้ใจฟัง แล้วจะรู้ว่า ภายใต้หน้ากากจิงโจ้ ที่ทุกคนหลงรัก เค้าคือผู้ชายที่ชื่อ "เป๊ก ผลิตโชค" เป็นคนๆเดียวกัน กับที่คุณหลงรักนั่นแหละ... ราตรีสวัสดิ์"

เป๊ก ผลิตโชค

หน้ากากจิงโจ้ / เป๊ก ผลิตโชค

Advertisement

หน้ากากจิงโจ้ vs หน้ากากทุเรียน / รอบแชมป์ชนแชมป์

ร้องเพราะทั้งคู่เลยจริงๆ

แชมป์ทั้ง 4 คน จาก 4 กรุ๊ป

Advertisement

เจ้าของคำพูด งงเด้ งงเด้

ร้องเพลงเพราะมากๆ

หน้ากากหมูป่าเป็นกำลังใจให้ อิอิ

Advertisement

ใครๆก็รัก เป๊ก ผลิตโชค 

ขอขอบคุณภาพจาก rachwinwong peckpalit themasksingerth 

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ