พิมพ์ พิมพ์มาดา ซุ่มเงียบคบผู้ชายดีกรีแซ่บ! หลังคบใครก็ผิดหวังช้ำรักตลอด วันของเธอมาถึงแล้วค่ะซิส!? (แก้ไข, สถิติ)

          ฝ่ามรสุมชีวิตด้วยการต่อสู้กับโรคมะเร็ง เข้ารับการบำบัดทำคีโมจนตอนนี้อาการป่วยหายขาดแล้ว สำหรับนักร้องนักแสดงสาวสุดสวย พิมพ์ พิมพ์มาดา ล่าสุดชีวิตกลับมาแฮปปี้อีกครั้งกับหวานใจคนใหม่!

Advertisement

          พี่ตาขอยกให้สาว พิมพ์ พิมพ์มาดา เป็นคนในวงการบันเทิงที่สตรองที่สุดอีกหนึ่งคน เพราะชีวิตของเธอผ่านเรื่องร้ายๆมาเยอะเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นตอนป่วยเป็นโรคมะเร็ง จนเธอต้องเข้ารับการบำบัดทำคีโมจนผมร่วงทั้งศีรษะเพื่อให้เชื้อมะเร็งหมดไป และตอนนี้อาการเธอก็หายขาดแล้ว

          พูดถึงเรื่องความรักที่เคยอกหักรักคุดมาถึง 3 ครั้ง ไม่ว่าจะเป็นความรักครั้งแรกกับ กัปตัน ภูธเนศ สุดท้ายก็ต้องเลิกรากันไป ซึ่งตอนนี้ฝ่ายชายก็แต่งงานไปแล้ว หรือจะเป็นรักกับ หนุ่มนอกวงการ นานเป็น 10 ปี คนที่เป็นโลกทั้งใบของพิมพ์ คนที่ทุกอย่างดีไปหมด แต่สุดท้ายก็ไปกันไม่รอด จนกระทั่งความรักครั้งล่าสุดกับนักร้องสุดติสต์ ว่าน ธนกฤต เป็นรักที่คาดหวังว่าจะดี สุดท้ายก็ต้องจบ ซึ่งตอนนั้นพิมพ์เคยบอกว่าเธอแย่มาก ร้องไห้ตลอด ชีวิตแย่สุดๆ 

          ล่าสุด ชีวิตและความรักของ พิมพ์ พิมพ์มาดา กลับมาสดใสอีกครั้ง เพราะเธอเปิดหัวใจและกำลังซุ่มคบหากับผู้ชายคนใหม่ ที่มีดีกรีเป็นถึงเชฟทำอาหารสุดหล่อ ชื่อว่า บอส เซธ ริดจ์เวย์  และถึงแม้ตอนนี้สาวพิมพ์จะยังไม่เคยเปิดเผยรูปคู่ให้แฟนๆได้เห็น แต่ในอินสตาแกรมของฝ่ายชายเรียกว่าลงรูปคู่หวานๆหลายรูปเลยทีเดียว พี่ตาก็ขอแสดงความยินดีกับความรักครั้งนี้ ขอให้เป็นความรักที่ทำให้สาวพิมพ์มีความสุขไปตลอดเลยนะจ๊ะ 

Advertisement

สวีทหวาน

จับมือกันไปนานๆเลยน๊า

Advertisement

บอส เซธ ริดจ์เวย์ โพสต์ภาพ พิมพ์ พิมพ์มาดา

น่าร๊ากกกกกก

Advertisement

เชฟทำอาหาร

หล่อและดีกรีเริ่ด

Advertisement

ขอให้ยิ้มแบบนี้ไปนานๆ

ลุคไหนก็สวยตลอด

Advertisement

ขอขอบคุณภาพจาก pimmada s_ridgway

แจ้งลบ/แจ้งบทความไม่เหมาะสม

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ