ชมพู่ ก่อนบ่าย สรุปประเด็นดราม่า จียอน-พชร์ เผยความในใจจียอน ลั่นมีทุกวันนี้เพราะตลก! (แก้ไข, สถิติ)

          หลังจากดราม่าใหญ่โต ระหว่าง พชร์ อานนท์ และ นักแสดงสาว ซอจียอน ที่จียอนเนี่ยไปยกเลิกงานในกองถ่ายของ พรช์ อานนท์ จนคาบเกี่ยวมาถึงชมพู่ในกรณีที่ พรช์ เนี่ยออกมาชื่นชมดาวตลกอย่างชมพู่ก่อนบ่าย

Advertisement

สัมภาษณ์ ชมพู่ ก่อนบ่าย ประเด็นดราม่า จียอน

          กลายเป็นกระแสที่ถึงพูดถึงกันอย่างหนาหู ในประเด็น 3 เศร้าของ พรช์ จียอน และชมพู่ ที่ล่าสุดในการประกวด miss maxim 2016 ชมพู่ ก่อนบ่าย ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์ และ อัพเดทเรื่องราวทั้งหมดทุกคนได้ทราบกัน 

          "ถามว่าเรื่องมันเลวร้ายมั้ย มันไม่ได้เลวร้ายขนาดนั้นหรอก ซึ่งเราก็บอกน้องว่าให้อยู่นิ่งเราเป็นเด็กก็ขอโทษไปแล้วเราก็ทำงานของเราต่อไปไม่มีปัญหาอะไรเพราะคนเป็นกำลังใจของทั้ง 2 ฝ่ายก็เยอะอยู่" ยันอยู่ตรงกลางเพราะรู้จักทั้งคู่ พยายามปรับความเข้าใจกับฝ่าย พรช์ และให้กำลังใจ จียอนอยู่เสมอๆ ย้ำจียอนไม่เคยเปลี่ยนไป การสื่อสารหรือความเข้าใจผิด อาจทำให้คนเข้าใจผิดได้ ด้านงานของจียอนที่มีข่าวถูกยกเลิก ชมพู่ กล่าวว่าไม่เป็นความจริง เพราะตอนนี้จียอนงานเยอะกว่าเดิมด้วยซ้ำ 

          ด้านข่าวจียอนไม่อยากเป็นตลก ชมพู่ออกมาปฎิเสธเสียงแข็งว่าไม่เป็นความจริง เพราะทุกวันนี้จียอนก็ยังทำงานกับตลก จียอนยังพูดว่า ตนมีทุกวันนี้ได้เพราะเล่นตลก  "คำพูดเวลาพูดมา 1 จะต่อไป 10 ซึ่งมันไม่จริง ทุกวันนี้น้องก็ยังทำงานกับพี่ๆตลก น้องก็บอกว่าหนูไม่ได้เกลียดตลก หนูยังตึ่งโป๊ะอยู่เลย"  ดังนั้นไม่มีแตกคอแน่นอน เพราะยังชวนกันไปเที่ยวอยู่เลย สำหรับเรื่องของการปรับความเข้าใจผิดตนก็ทำได้เพียงเป็นค่อยๆแทรกซึมเข้าไปเป็นกาวให้ แต่สุดท้ายก็ต้องเข้าไปนัดคุยกันกับผู้ใหญ่อีกที 

ยังรักกันดี

สวยย

Advertisement

น่ารักก

สดใส

ยิ้มม

Advertisement

ดาวตลก

น่ารักกก

โลกสดใส

Advertisement

สวยยย

ชอบค้า

เรียบเรียงโดย จาม.com

ขอบคุณภาพจาก chompoo_konbai , ig poj_arnon

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ