แตงโมเปิดใจ ปลอมมาปลอมกลับไม่โกง ยันกานต์ไม่เคยหยอด แนะซายไฟในอย่านำออกไฟนอกอย่านำเข้า! (แก้ไข, สถิติ)

          หลังจากเหตุการณ์ "แชตหลุด" ของนางเอกผลไม้ แตงโม นิดา ที่โดนตรีหน้าว่าไปพัวพันเป็นมือที่ 3 กับความรักของ ซาย-กานต์ KPN ล่าสุดสาวแตงโมเผยความใจในจนหมดเปลือกระหว่างมาร่วมงานประกวด miss maxim 2016

Advertisement

สัมภาษณ์ แตงโม นิดา ประเด็นดราม่าความรัก 3 เส้า

          "สำหรับสิ่งที่เห็นนะคะ ก็ต้องชี้แจงว่ามันเป็นเรื่องที่ความขี้อำและการแกล้งคนของโม มันก็ไปเป็นเหตุเป็นเรื่องเป็นราว" สาวแตงโมพูดก่อนจะท้าวความเล่าไปถึงต้นตอของสาเหตุแห่งมหากาฬ ปฏิบัติการณ์ซุ่มกิน กานต์ KPN ว่า โดยตลอดเวลามักจะมีคนเข้ามาปรึกษาตน ทั้งในเรื่องความรัก เรื่องชีวิต หรือการท้อแท้ในใจ ซึ่งน้องกานต์เองก็เป็นหนึ่งในคนที่เข้ามาปรึกษาตนในเรื่องความรัก โดยที่ไม่ได้รู้จักกันมาก่อน และแตงโมเองก็ไม่ได้รู้จักกานต์เช่นเดียวกัน "น้องอาจจะเป็นที่รู้จักสำหรับคนอื่น แต่ว่าโมเองเนี่ย ไม่รู้จักน้องเขามาก่อนเลย" แตงโมกล่าว 

          ซึ่งการปรึกษากันไปปปรึกษากันมา ด้วยสาเหตุนี้เองทำให้ น้องซาย KPN เกิดความหึงหวงและเข้าใจผิด จนปลอมตัวเป็น กานต์ KPN แล้วทักไดเร็กแมสเสจไปหาสาวโม และด้วยความขี้แกล้งของแตงโมตนเลยจัดไปชุดใหญ่ไฟกระพิบกันเลยทีเดียว

          "คือในจุดนี้โมรู้ทันนะคะ ด้วยความขี้แกล้ง ทุกคนที่รู้จักโมจะรู้ว่าโมเป็นคนแบบนี้ โมก็มาแบบนี้ก็เล่นต่อสิคะ ใช่มั้ยคะ เพราะเขาไม่ได้เปิดมากับเราดีๆ เขาเปิดมากับเราแบบที่เขาเข้าใจผิดแล้วมีความ Just เราอยู่ในนั้นตัดสินเราไปแล้ว และน้องก็มีความท้าทายด้วย อย่างที่เห็นในข้อความ เขาจะแหย่ให้เราพูดโน้นพูดนี้ ซึ่งในความเป็นจริงแล้วมันไม่ได้มีอะไร"

           แต่งานนี้สาวขี้แกล้ง แตงโม นิดา ก็ได้ขอโทษ ซาย เหมือนกันที่ด้วยความคึกคะนองทำให้พิมแกล้งตอบไปแบบนั้น "ในตอนนั้นความคึกคะนองของโมหน่ะหัวเราะนะ แต่พอมานึกถึง ณ เวลานี้โมก็เข้าใจว่าการพิมไปแบบนั้นมันมีผลกระทบต่อความรู้สึกน้อง โมก็ต้องขอโทษด้วย"

          หลังจากชี้แจ้งและขอโทษในความคึกคะนองของตนเองแล้ว สาวแตงโมยังได้หยิบเอาเอกสาร ออกมาชี้แจงถึงข้อความในแชตที่หลุดออกมาว่า ตนรู้ตั้งแต่แรกแล้วว่าไม่ใช่ฝ่ายชายตัวจริงๆ แต่เป็นการปลอมมา ตนจึงปลอมกลับโดยการพูดจาปั่นหัวจนฝ่ายหญิงทนไม่ไหว จนต้องแสดงตัว ซึ่งโมรู้อยู่ตั้งแต่แรกจึงบอกให้ฝ่ายหญิงขอโทษตน

          หลังจากเหตุการณ์ทั้งหมด ตอนนี้ทั้ง 2 ก็ออกมาขอโทษตนแล้วและตนก็ไม่ได้ติดใจเอาความใดๆ พร้อมยันว่า กานต์ ไม่ค่อยมาหยอดตน การคุยกันเป็นแค่การปรึกษากันในเรื่องความรัก โดยรูปนกกระดาษที่ตนโพสต์ก็ไม่ได้หมายถึงกานต์ แต่ที่กานต์โพสต์กลับอาจจะเป็นความเข้าใจผิดของฝ่ายชายเอง

          "ไฟในอย่านำออก ไฟนอกอย่านำเข้า" ส่งแชตไลน์ออกมาเองก็กระทบความสัมพันธ์ของ ทำอะไรขอให้คิดก่อนเพราะฉะนั้นถ้าอยากรักษาความสัมพันธ์ของกันและกันจริงๆทั้งคู่ทั้งน้องผู้หญิงและผู้ชายจริงๆไม่ควรจะให้บุคคลที่ 3 เข้าไปเกี่ยวข้องตั้งแต่ตอนแรกเลยจริงๆแตงโมกล่าวทิ้งท้าย

สวยมาก

Advertisement

สาวขี้แกล้ง

สดใส

ใสใส

Advertisement

กานต์ KPN

หล่อ

ซาย KPN

Advertisement

น่ารักก

เรียบเรียงโดย จาม.com 

ขอบคุณภาพจาก ig : melonpveerapong , ig : saiykpn , ig : karnkpn

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ