เจษ เจษฎ์พิพัฒ แซ่บซี้ด!! ซดส้มตำ เผ็ดสะท้านทรวง (แก้ไข, สถิติ)

              กินเก๋าเกม ทาง ช่องวัน โดย 2 พิธีกรสุดเก๋า นีโน่ เมทะนี และ ตั้ม วราวุธ นำทีมแขกรับเชิญสุดพิเศษ เจษ เจษฎ์พิพัฒ สาวสวยอารมณ์ดี ซาร่า นลิน  หรือ ซาร่า เอเอฟ3 พร้อมทั้ง มาดามตวง อุบลรัตน์ กูรูอาหารตัวจริงการันตี

Advertisement

           ประเดิมด้วยการชิม “ซี่โครงหมูเมตร” ร้านเชฟตุ๋ย เรนเจอร์ และให้ห้เก๋ากูรูเลือกแผ่นป้าย และทายรูปอาหาร (รูปจะถูกซูมจนดูไม่ออก) จากนั้นเข้าคำถามว่า เมนูอาหารในรูปนี้คืออะไร ตัวเลือกคือ ไก่ย่างเขาสวนกวาง สเต๊กเนื้อทีโบน ปลาไหลญี่ปุ่นย่าง ซี่โครงหมูบาร์บีคิว ซึ่งคำถามนี้ “หนุ่มเจษ” ตอบถูกได้แต้มไปเพียงคนเดียว

                ต่อด้วยฟังและชมความเก๋ของร้านนี้คือ เสิร์ฟเมนูซี่โครงย่างบาบีคิวยาวเป็นเมตร มีขั้นตอนในการทำถึง 7 ขั้นตอน ในเวลา 72 ชั่วโมง ความอร่อยอยู่ที่สูตรลับของซอสบาบีคิว และคำถามคือ เชฟตุ๋ยใส่อะไรเพื่อให้ความหวานกลมกล่อมในซอส ตัวเลือกคือ น้ำผึ้ง น้ำตาลปี๊ป น้ำอ้อย น้ำแอปเปิ้ล สำหรับคำถามนี้ “มาดามตวง” ได้แต้มไปแบบชิวๆ

             เท่านั้นยยังไม่พอความพิเศษของ “กินเก๋าเกม” ในแต่สัปดาห์คือ “ร้านเด็ดโดนใจ” ซึ่งสัปดาห์พาไปชิมของแซ่บ “ร้านแองจี้ ตำระเบิด” ปิดท้ายด้วยการรวมคะแนน “หนุ่มเจษ” และ “มาดามตวง” คว้าถ้วยแชมป์ประจำสัปดาไปครอง

Advertisement

ติดตามรายการ “กินเก๋าเกม” ได้ทุก วันอาทิตย์ เวลา 14.00 น. ทาง “ช่องวัน”

ถ่ายรูปกันหน่อยยย

ขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจาก

Advertisement

ช่อง one31

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ