เจ ชนาธิป จัดเซอร์ไพรส์ เมย์ พิชญ์นาฏ คุกเข่าพร้อมทำแบบนี้ คนแห่ไปยินดีไอจีแตก!! (แก้ไข, สถิติ)

        งานนี้เอาไอจีเกือบแตกไปเลยจ้าาา เมื่อ เมย์ พิชญ์นาฏ และ เจ ชนาธิป ลงภาพพร้อมคลิปสุดสวีทย้อนหลังเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา! แถมยังลงทุนทำถึงขนาดนี้ ฟินเลย

Advertisement

        เล่นเซอร์ไพรส์กันเบอร์แรงขนาดนี้นึกว่าเป็นการขอแต่งงานกันเลยทีเดียว สำหรับ เจ ชนาธิป และ เมย์ พิชญ์นาฏ ที่ทั้งคู่ลงภาพการเซอร์ไพรส์ในวันวาเลนไทน์ของ เจ ชนาธิป งานนี้มีคุกเข่าสวมแหวนไปอีก ทำเอาหลายคนนึกว่าขอหมั้นหรือขอแต่งงานซะอีก แต่งานนี้ด้านเพื่อนของทั้งคู่ก็ได้ลงเฉลยว่าความจริงแล้วไม่ได้มีอะไร เป็นแค่การให้ของขวัญวันวาเลนไทน์เฉยๆ จ้า

ขอบคุณสำหรับความรัก และความจริงใจ จะรอนะก๊ะ @jaychanathip #บอกก็ได้ #เซอร์ไพร์สเมื่อคืน #14022017 #รักที่สุด #มีแฟนแล้วรักแฟนมาก #thisismjtime #togetherforever

เอาแค่พอหอมปากหอมคอนะคะ เมื่อวานเห็นแล้วน้ำตาซึมเลยคะดีใจกับพิดชี่ของตอม่อด้วยและเป็นกำลังใจให้เจด้วยนะ สู้ๆนะไอ้น้องชาย @maypitchy @jaychanathip #thisismjtime #มีแฟนแล้วรักแฟนมาก #ใจเย็นๆนะคะอย่าพึ่งคิดกันไปใกล #แค่ของขวัญวันวาเลนไทน์

Advertisement

หวานจังเลย

#thisismjtime

๑/๑/๒๕๖๐

Advertisement

@isnalita รูปสวยมากครับ

แค่ชุดก็กินแล้วครัช #leicam6 #cssnap

ต่างกัน ต่างฐานะ ต่างวัย คู่เราล้วนแตกต่างอย่างกับฟ้าและดิน แต่สิ่งสำคัญที่คู่เรามีคือ ไม่ต่างใจ ขอบคุณนะที่ดูแลกันอย่างดี #วันนี้เมื่อสองปีก่อน #ขอบคุณที่พาเที่ยวครั้งแรกในชีวิตในต่างแดน #มีความสุข#ช่วงเวลา#day5injapan #thisismjtime #loveyou

Advertisement

#ทริปแรกของผม#thisismjtime #day3injapan

Thank you

ขอบคุณภาพจาก jaychanathip , maypitchy , building88

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ