แป้ง อรจิรา ฉุนขาด บุกอาละวาด มารี เบรินเนอร์ ในละครชิงรัก ริษยา (แก้ไข, สถิติ)

            “ชิงรัก ริษยา”  สัปดาห์นี้ ทำเอาสาว แป้ง-อรจิรา  ถึงกับคุมอารมณ์ไม่อยู่ปรี๊ดแตก!! เลยทีเดียว เมื่อรู้ว่ามีคนปล่อยข่าวว่าจะไปแย่งหนุ่ม ออย-ธนา คืนจากสาว มารี เบรินเนอร์ 

Advertisement

                เป็นฉากที่ อินดี้(แป้ง) บุกมาเอาเรื่อง ม่อน(มารี) เพราะเข้าใจว่าม่อนเป็นคนปล่อยไลน์ที่ตัวเองคุยกับ รณภีณ์(ออย) จนอินดี้  ถูกนินทาว่าแย่งสามีชาวบ้าน

                ฉากนี้ผู้กำกับฯ รอน บรรจงสร้าง ยกกองมาถ่ายทำกันที่ตึก CAT TOWER  ย่านบางรัก เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อมผู้กำกับก็เรียกออย,แป้ง,มารี มาซักซ้อมคิว โดยฉากนี้งานหนักจะตกอยู่ที่ 2  สาว  เพราะทั้งคู่ต้องลงไม้ลงมือกันเบาๆ เลยใช้เวลาซ้อมอยู่พักใหญ่ เพื่อป้องกันการผิดคิวที่จะเกิดขึ้น

              กระทั่งผู้กำกับเห็นว่าแม่นคิวดีแล้ว จึงสั่งเดินกล้องถ่ายจริงทันที  เริ่มที่แป้งฟิวส์ขาดบุกมาหามารีถึงที่ทำงานทันทีที่เจอหน้ามารี  แป้งก็เปิดฉากด่ากราด เพราะคิดว่ามารีเป็นคนปล่อยข่าวทำให้เธอเสียหาย แต่มารีปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นคนทำ แป้งไม่ฟังเพราะปักใจเชื่อไปแล้ว พร้อมกับตรงเข้าไปกระชากมือถือจากมารีเพื่อต้องการหลักฐานแต่แป้งไม่ยอม ทั้งคู่เลยยื้อยุดมือถือกันไปมา แป้งได้จังหวะผลักมารีกระเด็นไปชนกับโต๊ะอย่างจังจนข้าวของระเนระนาด  แถมพอเห็นมารีเสียหลักก็ตั้งใจจะเข้าไปซ้ำอีก แต่ออยผ่านมาเห็นเหตุการณ์พอดี  จึงรีบวิ่งเข้ามาห้ามและจับทั้งคู่แยกออกจากกัน ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพจนหนำใจ จึงสั่งคัทเช็คเทป  ซึ่งกว่าจะผ่านฉากนี้มาได้เล่นเอา 2  สาวถึงกับหอบเลยทีเดียว

Advertisement

                   ตามชมฉากปะทะกันระหว่าง  แป้ง-อรจิรา  และ  มารี  เบรินเนอร์  ฉากนี้ได้ในละคร  “ชิงรัก ริษยา”  วันพฤหัสบดีที่  12 มกราคมนี้  20.30น.  ทางช่องวัน31

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

ช่อง one

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ