บุ๋ม ปนัดดา ลงทุนเสี่ยงอันตรายเพื่อไปทำสิ่งนี้กลางน้ำเชี่ยวเพียง10นาทีน้ำขึ้นถึงเข่าก็ไม่หวั่น กราบ (แก้ไข, สถิติ)

          บุ๋ม ปนัดดาขึ้นชื่อว่าเป็นนางฟ้าแห่งวงการบันเทิงจริงๆ ไม่ว่าใครที่กำลังตกอยู่สถานการที่ลำบาก เธอมักจะเข้าไปยื่นมือช่วยอยู่เสมอ และล่าสุด กับเหตุการณ์ น้ำท่วมที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ เธอก็นิ่งเฉยจะช่วยเหลือ

Advertisement

           ล่าสุดเธอได้ลุยน้ำไปอยู่กลางน้ำเชี่ยว และได้รายงานสถานการณ์ในตอนนั้น ขณะที่น้ำสูงขึ้นเรื่อยๆ ภายใน 10 นาที น้ำขึ้นอย่างรวดเร็วจนถึงเข้าของเธอ งานนี้ทำเอาเหล่าแฟนคลับเป็นห่วงเธอกันอย่างหนัก ! (ชมคลิปสั้นๆ)

นำของมามอบและสอบถามความเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชนด้วยตัวเอง ระดับน้ำเชี่ยวแรงและขึ้นสูงในช่วงเย็น แถมยังมีฝนตกอย่างต่อเนื่อง รถเล็กเข้าไม่ได้ แต่ถ้าเลยจากจุดที่บุ๋มยืน ต้องเป็นรถใหญ่ของทางทหารค่ะ รายงานจาก หน้า รพ บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ค่ะ

บ้านน้องคนนี้น้ำท่วมถึงคอ น้องบอกว่า เมื่อคืนคิดเลยนะ ไม่รู้จะเป็นหรือตาย! นอนไม่ได้ ต้องยืนพิงกำแพงบ้านไว้ 😭 แต่บุ๋มก็ฝากอาหารเม็ดสุนัขไปให้ช่วยเดินแจกอีกที ขอบคุณนะคะที่เข้มแข็งและสู้เพื่อน้องหมาด้วยนะคะ ขอบคุณอาหารเม็ดสุนัขจาก @ninja_and_the_gang ค้าบ

วันเกิดของบุ๋มวันนี้ บุ๋มอยู่ที่บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ค่ะ ทำไมถึงมาที่นี่? ทั้งๆที่วันเกิดบุ๋มก็คิดนะว่าชั้นควรจะพัก ไปสปา ไปทานอาหารหรูๆ นัดเพื่อนเฮฮา แต่ไอ้เรื่องแบบนี้ทำวันไหนก็ได้ป่ะ แต่วันเกิดคือวันที่ดี ดังนั้นบุ๋มควรทำอะไรดีๆค่ะ หัวใจบุ๋มสั่งให้มาที่นี่ นำข้าวของที่มี ข้าวสารอาหารแห้ง น้ำดื่ม แพมเพิท ขนม อาหารเม็ดสุนัข(เพราะหมาหิวข้าวมาก)

และนี่คือ วันเกิดของบุ๋มค่ะ

Advertisement

กระแสน้ำที่รุนแรงและสูงจนท่วมสะพาน ทำให้คอสะพานเสียหายอย่างหนัก ต้องขอชื่นชมพี่ๆทหาร ตำรวจ เจ้าหน้าที่ทำงานกัน 24 ชม 👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻

กลับมากรุงเทพฯตอนเที่ยงคืนกว่า มาลุยงานแต่เช้า ตอนว่างพักเที่ยงมาช่วยแพคของต่อ ช่วยๆกันค่ะ

💕💕💕💕 บอกรักตอนเที่ยง

Advertisement

มาให้กำลังใจพี่น้องบ้านโคกสะตอ น้ำท่วมมาแล้วสองอาทิตย์ เด็กๆขาดเรียน บอกเสียงอ่อยๆตามประสาเด็กๆว่า ไม่ได้กินขนมมาสองอาทิตย์แล้ว (วันนี้ป้าบุ๋มเลยจัดให้ไปนิดหน่อยก่อนนะคะ) ส่วนที่ต้องเป็นห่วงคือ โรคฉี่หนู เป็นห่วงทุกคนนะคะ

วันนี้มางานฉลองอายุวัฒนมงคล ครบ 79 ปี พระเทพศีลวิสุทธิ์ เจ้าคณะจังหวัดนราธิวาส ณ วัดประชุมชลธารา อ.สุไหงปาดี จ.นราธิวาสค่า ส่วนช่วงเที่ยงจะไปให้กำลังใจชาวบ้านและพี่ๆทหารนะคะ เจอกันค่า #นราธิวาส

ตักบาตรเสร็จ มาเป็นเด็กวัดต่อ เดินรับเงินทำบุญเข้าวัด ☺️☺️☺️☺️ ใครมาขอถ่ายรูปก็หยอดเงินทำบุญด้วยกันในวันปีใหม่ น่ารักดี ตักบาตรแบบอบอุ่น

Advertisement

นานๆจะมีรูปซึ้งๆกะเค้าสักที

ขอขอบตุณภาพและข้อมูลจาก boompanadda

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ