กวาง ดราม่าน้ำตาท่วมจอ!! เปิดฉาก ราชินีหมอลำ (แก้ไข, สถิติ)

          ลงจอวันแรกก็พร้อมเรียกน้ำตาจากแฟนๆ กันแล้ว สำหรับละคร ราชินีหมอลำ ทางช่องวัน 31 กับฉากสะเทือนอารมณ์ของนักแสดงคุณภาพ กวาง กมลชนก เขมะโยธิน ที่ต้องพรากจากครอบครัวเพื่อมาทำงานในเมืองกรุง

Advertisement

          โดยเป็นฉากที่ พิณ (กวาง) ต้องจาก ศักดิ์ (ดอม เหตระกูล) ซึ่งเป็นสามี และลูก ๆ เพื่อจะไปหางานทำที่กรุงเทพฯ ตามคำชวนของศรีวัน (ฝน ธนสุนธร) เพื่อนสนิท เมื่อถึงเวลาต้องร่ำลากับครอบครัว พิณถึงกับน้ำตาไหลพราก

          ผู้กำกับ สถาพร นาควิไลโรจน์ ยกกองไปถ่ายทำฉากนี้ที่ วัดเทียนถวาย จ.ปทุมธานี เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับก็เรียก กวาง,ดอม และ ฝน มาซักซ้อมคิวด้วยกันทันที และฉากนี้คนที่อินบทสุด ๆ เห็นจะเป็นกวาง เพราะเล่นน้ำตาไหลพรากตั้งแต่ตอนซ้อมเลยทีเดียว จนผู้กำกับออกปากชมเปาะว่าสมกับเป็นนักแสดงมืออาชีพจริง ๆ หลังจากบรีฟอารมณ์ให้นักแสดงฟังอย่างละเอียดและเห็นว่าทุกคนอินบทกันแล้ว ก็สั่งลุยถ่ายจริงทันที

ภาพจากละคร ราชินีหมอลำ

ภาพจากละคร ราชินีหมอลำ

Advertisement

          เริ่มที่ กวาง หอบกระเป๋าเสื้อผ้าวิ่งมาเพื่อจะขึ้นรถบัสของวงหมอลำเพชรอีสาน เพื่อจะไปทำงานหาเงินที่กรุงเทพฯ จากนั้น ฝน ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทเห็น กวาง วิ่งมาก็เรียกให้รีบขึ้นรถทันที เพราะได้เวลาที่รสบัสจะออกแล้ว แต่ กวาง ขอเวลาร่ำลากับครอบครัว เลยเดินไปจับมือ ดอม แล้วเอ่ยปากร่ำลาพร้อมน้ำตา ดอม รู้ว่า กวาง กำลังเสียใจอย่างหนักที่ต้องจากครอบครัวไป ดอม จึงค่อย ๆ ดึง กวาง เข้ามากอดพร้อมกับให้สัญญาว่าจะดูแลลูก ๆ เป็นอย่างดีและอวยพรขอให้ กวาง เดินทางปลอดภัย พอ กวาง ได้ยินคำนี้ก็ถึงกับจุกอกน้ำตาไหลนองหน้า เพราะทำใจไม่ได้ที่จะต้องจากกัน ส่วน ดอม พอเห็น กวาง ร้องไห้หนักก็แอบน้ำตาร่วงเพราะรู้สึกใจหายที่ต้องลาจากคนรักเช่นกัน

ภาพจากละคร ราชินีหมอลำ

ภาพจากละคร ราชินีหมอลำ

Advertisement

ภาพจากละคร ราชินีหมอลำ

ภาพจากละคร ราชินีหมอลำ

ภาพจากละคร ราชินีหมอลำ

Advertisement

          ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพกวางและดอมร้องไห้กอดกันจนเต็มอิ่มแล้ว ก็สั่งคัทเช็คเทป ปรากฏว่าเทคเดียวผ่าน เพราะทั้งคู่ถ่ายทอดอารมณ์กันได้อินสุด ๆ สมกับเป็นมืออาชีพตัวจริง!!

          ตามชมฉากเปิดสุดดราม่าฉากนี้ได้ในละคร "ราชินีหมอลำ" เริ่มออกอากาศคืนแรกวันอังคารที่ 10 มกราคมนี้ 20.30 น. ทางช่องวัน 31

TEASER ราชินีหมอลำ | เริ่ม 10 มกราคมนี้ | ช่อง one 31

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

ช่อง One

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ