บ้านน้ำท่วมหนักภาคใต้ แท้จริงเป็นบ้านของนางเอกอันดับต้นๆของวงการ แถมล่าสุดเธอโพสต์แบบนี้!! (แก้ไข, สถิติ)

          เห็นภาพ บ้านน้ำท่วมหนักภาคใต้ ต้องบอกเลยว่าท่วมหนักมากจริง ๆ ดูได้จากหลังคาเรือนไทยที่ท่วมจนเกือบจะมิดอยู่แล้ว สืบทราบมาว่าบ้านหลังนี้อยู่ใน จ.ประจวบคีรีขันธ์

Advertisement

          แถม บ้านน้ำท่วมหนักภาคใต้ ยังเป็นบ้านของนางเอกตัวท็อปของวงการบันเทิงไทย เป็นทั้งนางเอก และ พิธีกร ที่ถ้าพูดชื่อไปแล้วมั่นใจเลยว่าน้อยคนนักที่จะไม่รู้จักเธอ! และเธอคนนี้ก็คือ จุ๋ย วรัทยา นักแสดงสาวที่เป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย เจออุทกภัยหนักขนาดนี้แต่ขอบอกเลยว่าเธอสตรองสุด ๆ เลยค่า

เรือลำเดิมเพิ่มเติมคือน้ำเยอะกว่าทุกปี ชาวประจวบกับชาวใต้สู้ๆนะคะ ช่วยเหลือพี่น้องใต้สามารถทำได้หลายช่องทาง ใครสะดวกที่ไหนได้เลยนะคะ ธารน้ำใจยังหลั่งไหลให้คนไทยด้วยกันเหมือนเดิม #บ้านเค้าเอง #nilkuha4home #สู้ 😬✌🏼

ความเห็นจากชาวเน็ต

ความเห็นจากชาวเน็ต

Advertisement

ความเห็นจากชาวเน็ต

ความเห็นจากชาวเน็ต

ความเห็นจากชาวเน็ต

Advertisement

ความเห็นจากชาวเน็ต

มอนิ่งวันจันทร์สีเหลืองค่ะ 😁💛 #กลับมาละน้า #ระบายรูป #เพราะที่นู้นมือแข็งไม่ค่อยได้ลง 😅

ขอบคุณทุกคนที่ติดตามให้กำลังใจ กดไลค์ มาคอมเม้นท์ต่างๆ รวมถึงคำอวยพรปีใหม่ปีนี้ด้วยนะคะ สำหรับปีที่ผ่านมาคนมาดีก็เก็บเป็นกำลัง เก็บเป็นความสุข ใครมาไม่ดีก็คิดซะว่าโลกเรามันต้องสมดุล เหรียญมี2ด้าน ไม่มีใครจะมีแต่เรื่องที่ดีอย่างเดียว แต่ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นคือพลังงานที่ดีให้เราค่อยๆก้าวในแต่ละปีอย่างเข้มแข็ง จริงๆรูปในโซเซียลเป็นเพียง 15% ของชีวิตในแต่ละวันที่ใช้ไปด้วยซ้ำ ชีวิตจริงนอกโซเชียลมีสิ่งที่เราทุกข์เราสุขมากมายกว่านี้ คิดว่าทุกๆคนก็เช่นเดียวกัน ขอให้ปีนี้ของทุกคน มีสิ่งดีๆเข้ามาเยอะๆ อุปสรรคหรือปัญหาขอให้แก้ได้ ขอให้มองความสุขที่จะเข้ามาเป็นพลังชีวิตให้ทำดีพูดดีคิดดีต่อไป สิ่งเหล่านี้จะนำมาซึ่งความสุขที่แท้จริง ความทุกข์ที่อาจจะได้รับเปลี่ยนเป็นกำลังเสริมให้เข้มแข็งใช้มันเป็นประสบการณ์นำพาชีวิตไปในทางที่ถูกนะคะ คิดทบทวนในแต่ละปีให้อะไรกับเราบ้าง ค้นหาสิ่งที่จำเป็น ค้นหาความสุขในชีวิต ตัดสิ่งที่ไม่จำเป็น ทำให้เสียเวลา ทำให้เป็นทุกข์ จากประสบการณ์ในปีที่แล้ว ปีๆนึงจะได้ไม่ผ่านไปอย่างเสียเปล่า คิดถึงปัจจุบันทำปีนี้ให้ดีกว่าปีที่แล้ว สู้ๆต่อไปค่ะทุกคน เป็นกำลังใจให้เสมอ 😁🙏🏼✌🏼❤ #เริ่มรู้สึกแก่ #5555 #HNY2017 #สุขสันต์ปี2560 #ปีไก่ทองของเรา #หุหุ 01/01/2017 ;p

Advertisement

Good morning and keep going! you're half-way to the weekend. Happy Wednesdayyyy #สุขสันต์วันพุธค่ะ #❤🍉🍁💋🌻 @vivskin @jerzandgloss

Work mode @mango #mango #mangogirls

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก IG @warattaya

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ