สู่ขวัญ-มิค ประเดิมพิธีกร รูปล้านเรื่อง หนึ่งภาพความประทับใจสู่ล้านแรงบันดาลใจ (แก้ไข, สถิติ)

ต้อนรับศักราชใหม่ ช่องวัน31 ขอส่งรายการวาไรตี้ทอล์คโชว์ที่ดีต่อใจพสกนิกรชาวไทยกับรายการ “รูปล้านเรื่อง”

Advertisement

          โดยจากหนึ่งภาพของความประทับใจต่อพระเจ้าอยู่หัวและพระบรมวงศานุวงศ์ นำมาบอกเล่าถึงล้านแรงบันดาลใจสำหรับเราชาวไทย และแง่คิดที่ได้จากรูปในดวงใจ

          ซึ่งเรื่องราวดี ๆ เหล่านี้จะถูกถ่ายทอดให้ได้ชมกันทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.00-11.00 น. โดยมี สู่ขวัญ บูลกุล และ มิค บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ รับหน้าที่พิธีกรประจำรายการ

          ประเดิมเทปแรก วันอาทิตย์ที่ 8 ม.ค. 2560 นี้ พิธีกร สู่ขวัญ บูลกุล และ มิค บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ จะพาคุณผู้ชมไปซาบซึ้งกับภาพจากแรงบันดาลใจของอาจารย์สมภพ บุตรราช ผู้บรรจงวาดพระบรมสาทิสลักษณ์ของในหลวงรัชกาลที่ 9 ขนาดสูง 2 เมตรด้วย “ดิน”

          โดยงานนี้คุณสมภพจะโชว์วาดภาพด้วยดินให้ได้ชมกันกลางรายการอีกด้วย จากนั้นมาฟังเรื่องราวของ นภันต์ เสวิกุล ช่างภาพผู้เคยตามเสด็จพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 และพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 10 เพื่อถ่ายภาพพระราชกรณียกิจต่าง ๆ และอีกหลายภาพของพระบรมวงศานุวงศ์ที่ทุกคนคุ้นตาเป็นอย่างดี ความปลาบปลื้มปิติกับการทำหน้าที่นี้จะถูกถ่ายทอดให้ฟังจะเต็มอิ่มขนาดไหน? ต้องรอฟัง

Advertisement

          และในช่วงสุดท้ายตามไปชม “รูปที่มีทุกบ้าน” ของคนไทยตามต่างจังหวัด ติดตามชมรายการ “รูปล้านเรื่อง” จากหนึ่งภาพความประทับใจ สู่ล้านแรงบันดาลใจนี้ได้ 8 ม.ค. นี้ 10 โมงตรง ช่องวัน31

TEASER รูปล้านเรื่อง | เริ่ม อาทิตย์ที่ 8 มกราคมนี้ | ช่อง one 31

Advertisement

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

ช่อง One

แจ้งลบ/แจ้งบทความไม่เหมาะสม

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ