อนันดา ไม่โสดแล้ว! ล่าสุดฟุ้งผ่านรายการ ความรักแฮปปี้มาก - เปิดตัวชัด คบสาวนอกวงการ! (แก้ไข, สถิติ)

                    ข่าวบันเทิง เรียกได้ว่าเป็น พระเอกชื่อดังของเมืองไทย ที่กำลังอินเลิฟเวอร์ค่ะคุณขาาา ตามมาอ่านเลยดีกว่าโน๊ะ ว่าทำไมเขาถึงมีความสุขได้ขนาดนี้!

Advertisement

                        "อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม" พระเอกชื่อดังของเมืองไทย ที่โด่งดังมาจากภาพยนตร์ และละครไทยหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ , อุโมงค์ผาเมือง , สะบายดีปากเซ - หลวงพะบาง , ชัมบาลา , คนเริงเมือง , เสือ (เลือดมังกร) และล่าสุดเขาได้เปิดใจผ่านรายการ "คุยแซ่บSHOW" ถึงเรื่องราวความรัก หลังปิดตัวเงียบโสดมา 2 ปีเต็ม!

                    โดยเขาเผยเหตุผลที่เปิดใจให้ความรักครั้งนี้อีกรอบว่า "ผมไม่ได้แอบอะไร แต่ผมไม่ได้ออกตัวครับ หมายถึงในสื่อ เป็นคนนอกวงการ ผมโสดมา 2 ปี หลังจากที่เลิกคนก่อนหน้านี้ผมรู้สึกไม่ดี แล้วก็อยากใช้เวลากับตัวเอง เลยไม่ให้ใครเข้ามา พอมาถึงคนนี้ ตอนแรกก็ตั้งกำแพงไว้สูงเหมือนกัน ไม่ให้ใครเข้ามา พอเรารู้สึก เขาก็มีแต่สิ่งดีๆเข้ามา เราทำตัวงี่เง้าทำไม ทำไมไม่รับสิ่งดีๆที่เขาให้มาบ้าง" เมื่อถามว่าสวย หรือมีภาพให้ชมหรือไม่ เขาตอบว่า "ในสายตาผมสวยอยู่แล้วครับ อุ้ยตายแล้ว ลืมเอาโทรศัพท์มาด้วยอะสิ (หัวเราะ)" แหมมม อดเห็นภาพเลยนะคะ งานนี้ทำเอาสาวๆอกหักทั้งประเทศแน่นอนเลยค่าาา อิอิ

Advertisement

(ชมได้ตั้งแต่นาทีที่ 26.35 เป็นต้นไปค่ะ)

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก รายการคุยแซ่บSHOW , ananda_everingham

เรียบเรียงโดย จาม.com

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ