แฟนละครเมีย 2018 เผยนัยยะ ฉากอรุณาเขวี้ยงจานเกี๊ยว ลึกซึ้งถึงอกเมียหลวง เจ็บกว่านี้ไม่มีแล้ว (แก้ไข, สถิติ)

          ข่าวบันเทิง เมีย 2018 กับฉากกระชากอารมณ์เมียหลวงทั้งประเทศ นั่นก็คือฉาก เขวี้ยงจานเกี๊ยว ของอรุณา หัวอกเมียหลวงเจ็บแค่ไหน แต่ถ้ามีสตอรี่ยิ่งทำให้จ็บและจุก พร้อมสงสารหนักมาก

Advertisement

           เจ้าของทวิตเตอร์ mylifeisgoal ซึ่งเป็นแฟนละครเมีย 2018 ได้เผยนัยยะซึ่งเป็นฉากใส่อารมรณ์ธรรมดา ดูเผินๆ ก็แค่ฉากที่ผัวเมียทะเลาะกัน แต่แท้จริงแล้วแฟนละครท่านนี้กล่วถึงนัยยะที่ผู้กำกับทำการบ้านมาอย่างดี เตรียมมาตั้งแต่ตอนแล้วว่า "ฉากขว้างจานเกี๊ยวนี่ถือเป็นฉากซิมโบลิกได้เลยนะ เพราะตั้งแต่ต้น เกี๊ยวถูกเอามาเปรียบกับชีวิตคู่ แม่ณาสอนเรื่องชีวิตคู่ก็เอาเกี๊ยวมาเปรียบ และเป็นอาหารเหมือนเชื่อมใจครอบครัวณา - ธาดา การที่ณาขว้างจานเกี๊ยว คือเหมือนจุดแตกหักของทั้งสองคน ครอบครัวอาจไปต่อแต่คงไม่เหมือนเดิม #เมีย2018"

          ตรงตามคำสอนของแม่อรุณา ที่มักสอนเรื่องความรักและการใช้ชีวิตกินอยู่ของสามี ภรรยาว่า "ชีวิตครอบครัวมันก็เหมือนกับ "เกี๊ยว" ที่ต้องใช้ความบรรจงในการปั้นขึ้นมาและผ่านความร้อนจนสุกงอมให้เราได้กิน ก็เปรียบเหมือนกับครอบครัวที่ต้องช่วยกันสร้างขึ้นมาอย่างบรรจง ความบรรจงจะช่วยยึดเหนี่ยวเอาไว้ไม่ให้ครอบครัวแตกสลาย แม้ผ่านร้อนผ่านหนาวผ่านมรสุมใหญ่ในชีวิตก็ตาม"

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก ทวิตเตอร์ mylifeisgoal

ช่อง ONE 31

ภาพจาก IG beenamthipofficial

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ