จากรักแรกแห่งชาติ สู่ เจ้าแม่ผลงานเรียกน้ำตา กับการกลับมาบนจอภาพยนตร์ของ ซน เยจิน ใน Be With You (แก้ไข, สถิติ)

          ข่าวภาพยนตร์ จาก “รักแรกแห่งชาติ” สู่ “เจ้าแม่ผลงานเรียกน้ำตา” กับการกลับมาบนจอภาพยนตร์ของ “ซน เยจิน” ใน “Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน”

Advertisement

 

          ปี 2018 นี้ คงถือเป็นปีทองของนักแสดงสาวแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลีอย่าง “ซน เยจิน” อีกครั้ง หลังจากที่เคยดังเปรี้ยงจากภาพยนตร์เรื่อง The Classic จนได้ฉายาว่าเป็น “รักแรกแห่งชาติ” มาแล้วนั้น ในปีนี้ เธอก็มีซีรีส์ชื่อดังที่ทำเอาแฟนๆ คอเกาหลีคลั่งไคล้กันอย่างมาก นั่นคือ “Something in The Rain” ที่ทำให้เธอกลายเป็นต้นแบบของสาวน้อยสาวใหญ่กันทั่วบ้านทั่วเมือง

 

          รวมไปถึงภาพยนตร์สุดโรแมนติกที่ เข้ากับบรรยากาศฝนในตอนนี้เป็ นอย่างดี นั่นคือ เรื่อง “Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน” ที่ “ซน เยจิน” ได้เข้าชิงรางวัลนักแสดงนำหญิ งยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่องนี้ ในบทบาทของหญิงสาวที่มาพร้อมกั บปาฏิหาริย์ท่ามกลางสายฝน และได้ประกบคู่กับ “สมบัติแห่งชาติเกาหลี” อย่างหลัง “โซ จีซบ” หลังจากได้ร่วมงานกันเมื่อ 18 ปีที่แล้ว คราวนี้ โซ จีซบ รับบทชายหนุ่มผู้ที่ต้องดูแลลูกชายเพียงลำพังหลังการจากไปอย่างกะทันหันของภรรยา

 

          ซึ่งหลังจากที่ “Be With You” ได้ทำการเข้าฉายที่ประเทศเกาหลี ก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจนทำลายสถิติ หนังรักที่มีคนเข้าชมเกิน 1 ล้านคนเร็วที่สุด และในที่สุด ก็ถึงเวลาที่แฟนๆ ชาวไทยจะได้พิสูจน์ความโรแมนติกที่มาพร้อมกั บปาฏิหาริย์ท่ามกลางสายฝนและหยาดน้ำตาแห่งความซาบซึ้งใจกันแล้ว

Advertisement

 

         แต่ก่อนที่จะได้ชมความซาบซึ้งและพิสูจน์ความเป็น “เจ้าแม่ผลงานดราม่าเรียกน้ำตา” ของนักแสดงสาว “ซน เยจิน” กันนั้น เรามาลองดูกันดีกว่า ว่าทำไมใครๆ ก็ยกให้เธอเป็น ตัวแม่แห่งวงการบันเทิงเกาหลี อย่างในทุกวันนี้

 

          เตรียมกุมมือคนที่คุณรัก หรือชวนแก๊งค์เพื่อนไปร่วมพิสู จน์ปรากฏการณ์หนังรักแห่งปี ที่จะทำให้ฤดูฝนปีนี้อยู่ในความทรงจำของคุณตลอดไป “Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน” : 21 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

Be With You (ตัวอย่างซับไทย)

ฤดูฝนนี้ ปาฏิหาริย์แห่งรักจะพาให้เธอกลั บมาหาเขาอีกครั้ง

Be With You – ฤดูฝนนี้จะกลับมาทำให้คุณชุ่มฉ่ำ หัวใจอีกครั้ง

Advertisement

เบื้องหลังงานสร้าง #BeWithYou

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ