ถ้าฮอลลีวูดมี ไอรอนแมน ญี่ปุ่นจะมี ไอรอนลุง INUYASHIKI อินุยาชิกิ : คุณลุงไซบอร์ก (แก้ไข, สถิติ)

          ข่าวภาพยนตร์ ถ้าฮอลลีวูดมี “ไอรอนแมน” ญี่ปุ่นจะมี “ไอรอนลุง” “INUYASHIKI อินุยาชิกิ: คุณลุงไซบอร์ก”

Advertisement

 

          เมื่อเหตุระเบิดลึกลับได้คร่าชีวิต อินุยาชิกิ อิจิโร่ และ ชิชิกามิ ฮิโระ ก่อนทั้งสองจะเกิดใหม่อีกครั้งในร่าง “ไซบอร์ก” อินุยาชิกิ ใช้พลังเพื่อปกป้อง ส่วนชิชิกามิ ใช้พลังเพื่อฆ่า และเปิดสงครามกับญี่ปุ่นทั้งประเทศ คนเดียวที่จะหยุดเขาได้ มีแต่เพียง “ไอรอนลุง” เท่านั้น!!

 

          อินุยาชิกิ อิจิโร่ หรือ ไอรอนลุง ร่างกายไซบอร์กของเขามีพละกำลังแข็งแกร่งเหนือมนุษย์ แรงหมัดของลุงมากกว่ามนุษย์ทั่วไปสิบเท่า กระสุนปืนไม่สามารถทำอะไรได้ ด้านหลังติดเจ็ทแพ็คสำหรับบินด้วยความเร็วสูง นอกจากนั้น ลุงยังสามารถแฮกอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้ทุกชนิด เมื่อเกิดอันตราย มือของเขาสามารถแปลงสภาพเป็นปืน ใหญ่บลาสเตอร์อานุภาพสูงรุนแรงเทียบเท่าระเบิดสิบตัน ไอรอนลุงมาพร้อมพลังแห่งการรักษา เพียงแค่มือสัมผัส ลุงสามารถรักษาได้ทุกโรค ยกเว้นร่างกายที่ตายไปแล้ว

 

          ชิชิกามิ ฮิโระ หรือ เพชฌฆาตจักรกล ร่างกายไซบอร์กของ ชิชิกามิ สามารถใช้พลังเพื่อฆ่าได้เก่งกาจกว่า ไอรอนลุง หลายเท่า นอกเหนือจากพละกำลังเหนือมนุษย์ และความสามารถแฮกอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้ทุกชนิดเช่นเดียวกับ ไอรอนลุง เพชฌฆาตจักรกล ยังสามารถฆ่าคนได้ง่าย ๆ โดยการใช้กระสุนล่องหน ด้วยการยิงมวลพลังงานอัดแน่น ส่งตรงเข้าเป้าหมายอย่างแม่นยำ ไม่จำกัดระยะทาง เมื่อเขาใช้พลังนี้คู่กับการแฮก อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เขาจะสามารถฆ่าคนผ่านจอทีวี กล้อง หรือจอโทรศัพท์ได้อย่างง่ายได้ เพียงแค่ชี้นิ้ว…ก็ฆ่าได้ทุกคน! !

Advertisement

 

          ถ้าฮอลลีวูดมี ไอรอนแมน ญี่ปุ่นก็มี ไอรอนลุง! เปิดทุกโสตประสาท พร้อมรับความมันขั้นสุด ในสุดยอดภาพยนตร์ แอคชั่น-ไซไฟ ฟอร์มยักษ์

 

ไอรอนแมนหลบไป ไอรอนลุงมาแล้ว! INUYASHIKI อินุยาชิกิ: คุณลุงไซบอร์ก

21 มิถุนายนนี้ ลุงมาแน่ ในโรงภาพยนตร์

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ