วิกกี้ สุนิสา เผยเคล็ดลับดูแลความสวยมัดใจสามีแถมหน้าที่คุณแม่ยังเนี้ยบ งานหลวงไม่ขาดงานราษฎร์ไม่เว้น (แก้ไข, สถิติ)

          วิกกี้ สุนิสา เจทท์ คุณแม่ลูกหนึ่งหุ่นสุดเป๊ะปัง แวะมาพูดคุยกันสดๆ ในรายการ "จามเจ๊าะแจ๊ะ" ที่ เพจ จาม.com มาอัพเดทชีวิตล่าสุดเกี่ยวกับการทำหน้าที่คุณแม่ของ "น้องตฤน"

วิกกี้ สุนิสา เจทท์

          และยังเปิดเผยถึงเคล็ดลับการดูแลผิวพรรณและรูปร่างของตัวเอง เป็นทริกเล็ก ๆ ในการมัดใจสามี "ชาย ชาตโยดม" ในขณะที่ไม่บกพร่องการทำหน้าที่คุณแม่ของ น้องตฤน ในเวลาเดียวกันอีกด้วย ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่สาววิกกี้ร่วมกันกับเพื่อนคิดค้นและผลิตขึ้นมา แถมยังส่งต่อเคล็ดลับดี ๆ ให้กับสาว ๆ และ หนุ่ม ๆ ผู้รักการดูแลผิวพรรณให้อ่อนเยาว์เป๊ะปังเหมือน วิกกี้ ที่ถึงแม้จะเป็นคุณแม่ลูก 1 แล้ว ก็ยังสวยสะพรั่งอยู่เสมอ กับธุรกิจครีมสุดเลอค่า "Liv White Diamond" ที่ผลิตภัณฑ์ทุกตัวมีส่วนผสมของสารสกัดจากเพชรแท้ ให้ผิวของคุณเปล่งประกายสดใสแวววาวดุจเพชรเลอค่า

วีเจนับเงิน - คุณวิกกี้ สุนิสา เจทท์ - วีเจเนตร

          และล่าสุด วิกกี้ สุนิสา และหุ้นส่วนที่มตำแหน่งเป็นเพื่อนรักสุดซี้อีกด้วยอย่าง คุณข้าวโพด เพียงพร สมิทธินันท์ กำลังจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด "Liv White Diamond Flawless Powder Diamond Light" อย่างเป็นทางการในงาน LIV WHITE DIAMOND GRAND OPENING LAUNCH PARTY ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 17 พฤษภาคม 2561 ณ Lifestyle Hall ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 2 โดยภายในงานจะได้พบกับ คุณวิกกี้ สุนิสา ดารานักแสดงและบอสใหญ่แห่งแบรนด์ "LIV White Diamond" รวมทั้งพูดคุยและโชว์พิเศษกับ "เจมส์ จิรายุ" และเหล่าเซเลบริตี้ที่มาร่วมงานอีกมากมาย

คุณวิกกี้ สุนิสา เจทท์ ถ่ายภาพร่วมกับ คุณณัฐวุฒิ อุตราภิรมย์สุข ผู้บริหารเว็บไซต์ Jarm.com

          ซึ่งในการออกอากาศรายการสด "จามเจ๊าะแจ๊ะ" มี คุณณัฐวุฒิ อุตราภิรมย์สุข ผู้บริหารเว็บไซต์ Jarm พร้อม วีเจเนตร หัทยา อนงค์นาฎวารี และ วีเจนับเงิน ณภาภัช ศุภณัฐพงศา ให้การต้อนรับ พร้อมร่วมชมบรรยากาศการถ่ายรายการ โดยบรรยากาศในห้องออกอากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานตลอดการถ่ายทำ และแฟน ๆ เข้ามาคอมเม้นท์ในช่วงการออกอากาศด้วยความคิดถึงคุณแม่คนสวยกันอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียว

คุณวิกกี้ สุนิสา เจทท์ ถ่ายภาพเซลฟี่ร่วมกับ คุณณัฐวุฒิ อุตราภิรมย์สุข ผู้บริหารเว็บไซต์ Jarm.com

ชมคลิปรายการย้อนหลังได้ที่นี่

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ