คลิปหลุดตัวอย่าง X-Men: Days of the Future Past (คลิป) (แก้ไข, สถิติ)

เรียบเรียงข้อมูลโดย Boxza.com

Advertisement

ขอขอบคุณภาพและคลิปประกอบจาก jediyuth

     เมื่อช่วงกลางเดือนก.ค.ที่ผ่านมา คงไม่มีงานอะไรที่น่าสนใจไปกว่างานคอมมิค ซึ่งทางทีมงานผู้สร้างภาพยนตร์เรื่อง X-Men: Days of the Future Past  ได้นำตัวอย่างออกมาฉายในงาน ล่าสุดทางทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ ก็เอาตัวอย่างหนังออกมาฉายในงานแฟนตาเซีย เฟสติวัล อีกครั้ง แต่คราวนี้มีมือดีแอบถ่ายตัวอย่างหนังนี้ไว้ได้ 

     จากตัวอย่างหนังทำให้คาดกันว่า X-Men: Days of the Future Past จะมีบรรดานักแสดงดังมาร่วมแสดงมากมาย มีฉากการโน้มน้าวใจวูล์ฟเวอรีน ให้ทำภารกิจโดย โปรเฟสเซอร์ เอ็กซ์ กับแม็กนีโต ในวัยแก่ ที่มอบหมายให้พ่อหนุ่มหมาป่าออกตามหาคนหนุ่มในอดีต ที่เป็นสาเหตุภัยร้ายในอนาคต ก่อนที่วูลฟ์เวอรีนจะเดินทางย้อนเวลาก่อนไปตื่นในร่างอดีตของเขา และดูเหมือนว่าเรื่องร้ายที่เกิดขึ้นมีสาเหตุมาจากแผนการลึกลับของโปรเฟสเซอร์ เอ็กซ์ ในวัยหนุ่ม ไม่ใช่แม็กนีโต 

     ภาพยนตร์เรื่อง X-Men: Days of Future Past เป็นผลงานกำกับโดย ไบรอัน ซิงเกอร์ นำแสดงโดย ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์, เจมส์ แม็คเอวอย, เอียน แม็คเคลเลน, แพทริค สจ๊วร์ต, เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, ฮิวจ์ แจ็คแมน, เอลเลน เพจ, นิโคลาส โฮลท์, เฮลลี เบอรี, แอนนา พาควิน, ชอว์น แอสมอร์, โอมาร์ ไซ, เอแวน ปีเตอร์ส, ปีเตอร์ ดิงค์ลาจ, ฟ่านปิงปิง และลูคัส ทิลล์ มีแผนฉายให้แฟนๆที่เฝ้ารอได้ชมกันกลางปี 2014 

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook